Thủy sâm - Mua ở đâu

Bà con ai biết mua thủy sâm ở đâu không?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Ngoài tên Nấm Thuỷ Sâm ra thì một số nơi người ta gọi là Hải Sâm
Theo như một số nhà nghiên cứu khác thì người ta gọi là Trà Dưỡng Sinh
Bán con giống Thủy sâm
Giá: 170.000đ /1con giống (từ 3 con trở lên giá 150.000đ/1con giống)
Nếu bạn có nhu cầu mua nước về uống ngay giá 35.000d/lit.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Khu vực tỉnh,TPHCM sẽ nhận hàng qua đường bưu điện chuyển tận nhà.
Liên hệ :Ms chung: 01688.151.975

Trương Thị Hường
Trả lời 13 năm trước

Thủy sâm được coi như vị thuốc bổ lành mạnh phòng chống được nhiều căn bệnh.

Cách nuôi cũng đơn giản.

Bạn nào cần mua con giống thì liên hệ với tui.

Có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.

Chất lượng đảm bảo.

Giá hợp lý.

Liên hệ: Ms Huong 0915.163.701 hoặc 04.85.87.18.20

Khuong Hien
Trả lời 13 năm trước

Ba em mới được bà con tặng cho 3 hũ thủy sâm, cả nhà thi nhau uống mà không hết. Mà ba còn chiết rađể tặng bạn bè hàng xóm nữa. Chật cả bếp và cả tủ lạnhrồi nên muốn thanh lý lại 300 000 đ/ hũ5 lít có con giống. Bà bầu/ hay bà mẹ cho con bú thì chưa nên uống đâu nhé.
Liên hệ theo số điện thoại 0983 hai chín một không tám hai. Gò Vấp - HCM, Tel. 0838957962

Nguyễn Thị Diệu Thúy
Trả lời 13 năm trước

Hải sâm (thủy sâm) hay còn gọi lag trà dưỡng sinh giá rẻ giao hàng tận nơi.
ngâm làm nước uống giải khát rất tôt cho sức khỏe. Giá 100nghìn/con
bạn có nhu cầu mua thủy sâm liên hệ với tôi nhé

Thúy 0903 200 698

Nguyễn Thị Diệu Thúy
Trả lời 13 năm trước

bạn muốn mua thủy sâm ở hn liên hệ với mình nhé

mình báo 150 nghìn/ con.mình ở đội cấn hn

thúy 0903 200 698

Nguyễn Thị Thúy Vân
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình cũng bán nè. Mình ở Hà Đông nha. con to thì 100k, con nhỏ hơn 1 chút thì 90k. có gì pm mình theo số:01692546186 nhé!^^

nguyễn xuân thuận
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN

mình tự giưới thiệu : nguyễn xuân thuận

bạn muốn có một chú thủy sâm để làm giống

liện hệ với mình mình sẽ tặng bạn một con

bạ liên hệ mình sẽ tặng bạn một chú như đã nói

ĐT : 0987 43 11 89 (tại thành phố hải duơng )

Nguyễn Thị Thúy Hằng
Trả lời 13 năm trước

Hi, cơ sở của mình bán Nấm Thủy Sâm & trà Kombucha ở Tp HCM (Sai Gon).

Giá bán 150,000d/con giống, bạn mua con giống được tặng 330ml trà Thủy Sâm

Hoặc 100,000d/3l nước trà Thủy Sâm

Cơ sở mình có giao hàng miễn phí trong Tp HCM, có tặng kèm tài liệu hướng dẫn công dụng, cách nuôi.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: 01698.852.868 (Thúy Hằng). Chân thành cảm ơn bạn!

Tiêu Thanh Phong
Trả lời 13 năm trước

Tôi bán con giống Thủy Sâm 50k/ 1 con nhé.

Tôi hiện đang ở Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0973.255.619

Hanh
Trả lời 13 năm trước

mình vừa đọc một bài trên mạng ( coi chừng mang bệnh khi uống thủy sâm) bạn hãy đọc và suy ngẫm nhé.