Khay làm đá, làm thạch silicon có an toàn khi cho vào lò vi sóng?

Nghe nói khay silicon này có thể làm được cả bánh nữa nhưng mình vẫn còn lo lắm, tại sợ cho vào lò nướng nó biến chất gây ung thư. Nhờ mọi người giải đáp chút thắc mắc này ạ

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi, khuôn bánh làm bằng silicon có thể dùng trong lò nướng được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao, có thể dùng cho lò vi sóng và khác hoàn toàn với loại khay hay khuôn làm thạch như bạn đề cập. Bạn nên hỏi kĩ người bán trước khi mua hàng để tránh mua nhầm nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Vẫn được mà bạn ơi, khay silicon đa năng có thể làm được cả 2 loại bánh và thạch nên có khoảng giãn nở nhiệt cao. Lúc mới mua cũng có hơi lo lắng mình về cũng thử thấy không sao hết

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Vì tênđầyđủ của nó là khay siliconđa năng mà nên bạn cứ yên tâm dùng thui không phải sợđâu. Nhưng lúc muaở tiệm tạp hóa thì nhớ hỏi kỹ người bán hàngđể tránh mua nhầm nhé, có nhiều người chủ quan mua nhầm rồi bạn ạ, rất là đáng tiếc!!