Nhà lắp sàn gỗ, có nên rửa bằng nước không?

Mình vừa chuyển đến ở một ngôi nhà chung cư mới được lắp sàn gỗ, mà thói quen của mình thì mỗi tuần lau nhà 1 lần, cuối tháng thì đổ nước ra rửa sàn nhà.

Theo các bạn thì nhà lắp sàn gỗ như vậy có rửa bằng nước được không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu nhà bạn lắp sàn gỗ thì nên tìm hiều xem loại sàn ấy có chịu nước được hay không nhé, thông thường các loại sàn gỗ mới hiện nay đều có khả năng chịu nước rất tốt, nghĩa là bạn có thể lau rửa nhà thoải mái bằng nước sạch. Tuy nhiên cũng phải hạn chế dùng chất tẩy rửa nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình lắp sàn gỗ của Sutra, ngày nào cũng lau rửa đây mà không thấy bị cong vênh gì hết bạn ạ, sản phẩm của Đức đúng là tốt thật đấy
Trả lời 8 năm trước
Chỉ có những loại sàn gỗ cũ ngày xưa mới không chịu được nước thôi bạn ơi, sàn gỗ bây giờ chịu nước thậm chí còn tốt hơn cả gạch men nhé
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình dùng sàn gỗ đây, khuyên bạn một câu là lau rửa thì được nhưng hạn chế thôi nhé, và nếu muốn sàn gỗ bền màu, dùng được lâu thì đừng nên cho thêm chất tẩy rửa vào làm gì
Trả lời 8 năm trước
Bây giờ mình thấy có loại cạch men hình chữ nhật giả gỗ rất đẹp mà bạn, lát gạch này nhìn cũng giống như sàn gỗ luôn, giá lại rẻ trong khi độ bền thì cao hơn :)