Có nên cho trẻ nằm chiếu cói không?

Chào các mẹ

Em vừa sinh em bé xong các mẹ ạ, trộm vía cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Đây là lần đầu sinh nở của em nên cũng chẳng có kinh nghiệm gì, cũng may là ông bà 2 bên nội ngoại cũng giúp đỡ nhiệt tình nên em cũng đỡ vất vả.

Tiện đây các mẹ cho em hỏi với, đang vào múa nóng nên em không nằm đệm mà nằm chiếu cói các mẹ ạ, liệu như vậy có ảnh hưởng gì đến trẻ sơ sinh không nhỉ, em chỉ sợ chiếu này cứng quá khiến bé bị đau thôi. Các mẹ tư vấn cho em vấn đề này với ạ

Trả lời 8 năm trước
Ngày trước mình cũng thường cho bé nhà mình nằm chiếu này mẹ nó ạ, không sao đâu, mùa hè nằm chiều này rất mát đấy, còn nếu đêm đến nhiệt độ hạ thấp xuống thì bạn rải thâm 1 lớp chăn mỏng rồi cho bé nằm lên nhé. À, mà không cần phải gối đầu cho bé đâu, cứ để bé nằm tự nhiên như vậy thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Chiều này nằm mát và rất an toàn cho trẻ nhé bạn, cái chiếu trúc ý mới gọi là nguy hiểm :v