Kệ bếp inox chọn mua như thế nào?

Kệ bếp inox thì chọn mua như thế nào hả các mẹ, mẹ nào biết cách chọn mua thì hướng dẫn cho em với

nguyễn quốc  việt
nguyễn quốc việt
Trả lời 9 năm trước

mình không hiểu ý ban là tủ kệ bếp đóng bằng inox hay là kệ đựng dao thớt, bát đĩa... bằng inox nên rất khó để tư vấn giúp bạn

dưới đây là 1 số hình ảnh về kệ bếp inox và giá đựng inox bạn có thể tham khảo

http://www.vatgia.com/raovat/3364/12220934/tu-bep-dep-2-300-000d-noi-that-lang-nghe-chang-son.html

Trả lời 9 năm trước
Bạn mua của hãng Fagor ấy, mình thấy giá hợp lý mà chất lượng lại tốt
Trả lời 9 năm trước
Faber chứ sao lại Fagor hả bạn