Cần tìm chỗ bán ô dù cầm tay, ô quà tặng

E cầm tìm chỗ mua ô dù cầm tay, ô quà tặng, có bác nào biết chỗ bán k ak ?

Đào Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Xưởng ô Thiện Chí chuyên sản xuất các mặt hàng ô dù cầm tay :

- Ô dù cầm tay cán thẳng, ô thẳng ...

- Ô dù quảng cáo gấp 2, ô gấp 2 tự động 1 chiều

- Ô dù gấp 3 , ô gấp 3 tự động 1 chiều, ô gấp 3 tự động 2 chiều.

- Ô dù cầm tay, ô in ấn logo, ô gấp ....

Chúng tôi mở xưởng Ô dù tại HN. Chính vì thế có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất : mẫu mã, chất liệu vải, mẫu mã kèo, in ấn ... Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Thiện Chí để biết thêm về mẫu mã, giá cả cũng như các ưu đãi hỗ trợ về thiết kế, thanh toán , và các ưu đãi khác.

Thiện Chí cam kết là nhà sản xuất Ô dù giá rẻ và duy nhất tại Miền Bắc. Chất lượng ô tốt, thời gian sản xuất nhanh và luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng. Phù hợp làm quà tặng và quảng cáo.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía quý khách hàng.

Mọi nhu cầu xin liên hệ :

Ms. Thảo – ĐT : 0946 07 0078 / Mail : thuthao@goodwill.com.vn

Nguyễn Thùy Trang
Trả lời 9 năm trước

Xưởng sản xuất Ô Việt chuyên sản xuất các loại ô dù cầm tay

+ Ô dù gấp 3 không tự động

+ Ô dù gấp 3 tư động 1 chiều

+ Ô dù gấp 3 tự động 2 chiều

+ Ô dù gấp 2 tự động 1 chiều

+ Ô dù cán thẳng, cán cong

+ Ô dù chơi golf 1 lớp, 2 lớp...

Chúng tôi là nhà sản xuất(Hà Nội) và có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động sáng tạo và nhiệt tình cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và giá cả...ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn về phần lên ý tưởng, maket ô miễn phí.

Ô Việt cam kết mang đến cho bạn sản phẩm Ô dù chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng thời gian giao hàng của khách hàng. Ô Việt tự hào được các doanh nghiệp hàng đầu tin dùng và sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu và ký hợp đồng.

Thùy Trang(PKD) 0466 754 515

Hotline: 01632.422.337

Email: Nguyentrangoviet@gmail.com

Website: oviet.com.vn

Địa chỉ: Lô 2, CN1 cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm Hà Nội

Xuong O Du Quang Cao
Trả lời 7 năm trước
www.oduquangcao.net là nhà cung cấp ô dù cầm tay đẹp, ô dù quảng cáo, ô dù ngoài trời với nhiều mẫu mã độc đáo, đa dạng nhỏ gọn và phong phú.

Ô dù cầm tay đẹp ngày nay không chỉ đơn giản là dùng che mưa che nắng mà nó còn trở thành một món đồ thời trang, phụ kiện đẹp hay là một sản phẩm quảng cáo hữu ích cho các doanh nghiệp. Oduquangcao.net sẽ mãi là một đơn vị sản xuất ô dù được mọi người tin dùng.

Lý do nên sử dụng ô dù cầm tay đẹp của oquangcao.net
Có thâm niên lịch sử đối với việc chế tạo, bán ô dù cầm tay đẹp, bán buôn, đơn vị chúng tôi luôn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những sự phục vụ và chất lượng vật dụng tốt nhất.

Chất liệu áo dù công ty chúng tôi dùng để làm ô dù cầm tay đẹp:

Các loại o du cam tay dep của nhà máy chúng tôi luôn sử dụng những loại chống thấm tốt, khiến quý cơ sở dùng sản phẩm ô dù cầm tay đẹp thời gian dài hơn.
Dù chế tạo ô dù cầm tay đẹp của doanh nghiệp chúng tôi có phẩm chất, tính thẩm mỹ cao
Cùng phong phú loại vải có giá trị từ giá đắt đến chất lượng vừa phải nên quý doanh nghiệp được thoải mái đưa ra yêu cầu về o du cam tay dep
Bên cạnh đó khác biệt cơ sở chúng tôi luôn dùng các chất liệu dù để chế tạo o du cam tay dep, do đặc trưng chống ẩm tuyệt vời, bền đẹp khi dùng tự tin là các vật dụng của nhà máy chúng tôi sản xuất sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ đối với khách hàng doanh nghiệp mua o du cam tay:

Cơ sở chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về ô dù cầm tay đẹp cho bạn chưa tới 24h
Chế tạo theo yêu cầu ô dù quảng cáo bởi đơn vịbạn gửi.
Thiết kế, chế tạo o du cam tay dep theo ý tưởng của khách hàng
May thương hiệu logo, slogan của các đơn vị, cơ sở,..
Công dụng đa dạng của ô dù cầm tay đẹp
Bên cạnh sự hữu ích thông thường của ô dù cầm tay đẹp thì sản phẩm này còn có những cộng dụng vô cùng ích lợi khác giúp người sử dụng có thể dùng một cách linh hoạt.

Ô dù cầm tay đẹp dùng để chắn nắng, chắn mưa, giúp che trở người dùng: trong thời tiết nắng gắt, ánh nắng chói chang của buổi trưa, ô dù sẽ giúp bạn tránh nắng trong thời gian dài.
Đối với các quán nước, quán cafe hay các khu resort, bãi biển thì những chiếc ô dù lệch tâm, ô dù bãi biển là đồ vật hết sức cần thiết và luôn được đầu tư đầu tiên để phục vụ khách hàng. Ngoài ra sử dụng ô dù cầm tay đẹp còn được dùng như một phụ kiện của các quý cô khi dạo bước trên đường phố.
O du cam tay dep giúp làm đẹp, trang điểm cho một không gian rộng hoặc tô điểm đường phố, các lễ hội … Thiết kế không gian độc đáo, sáng tạo và vô cùng ấn tượng. Các mẫu mã dù với màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng, những hoạ tiết hình in sáng tạo luôn là một đồ vật o du cam tay dep để thiết kế cực kỳ bắt mắt.

Các vật phẩm ô dù cầm tay đep bán sỉ, bán buôn:

Ô dù cầm tay đẹp
Ô quảng cáo bạt hiflect 2m2
Ô dù quảng cáo ngoài trời
Ô dù dùng trong quán cafe
Ô dù lệch tâm
Ô che mưa
Ô mở ngược thông minh cho ô tô
Ngoài ra nhà máy chúng tôi còn đặt làm các sản phẩm ô dù cầm tay đẹp theo mong muốn của đơn vị khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt hàng o du cam tay dep:
Khi có nhu cầu đặt hàng hay sản xuất o du cam tay dep, ô dù quảng cáo, ô dù cầm tay đẹp quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
Địa chỉ: An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại:01664 277 255 – Email: xuongoduquangcao@gmail.com
Website: www.oduquangcao.net