Ô quảng cáo ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay tôi muốn mua ô quảng cáo cho công ty.

Có ai biết địa chỉ sản xuất ô nào tin cậy ở không ?

Lam My
Trả lời 10 năm trước

bên mình sản xuất ô quảng cáo nè bạn, có gì bạn gọi cho mình 0909411429 My trao đổi cụ thể nha. Mình ở TPHCM

Nguyễn Thị Nghĩa
Trả lời 9 năm trước

Bạn dự định làmô cầm tay, ô quảng cáocho công ty? Bạn đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm ô nào, công ty nào để đặt hàng? Hãy đến vớiCÔNG TY CỔ PHẦN Ô VIỆT! Là xưởng sản xuất trực tiếp và là đại lý cung cấp cho nhiều đơn vị quà tặng, truyền thông trên toàn quốc. Xưởng sản xuất Ô Việt sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm

+ Ô CÁN THẲNG

+ Ô CÁN CONG

+ Ô GẤP HAI

+ Ô GẤP BA TỰ ĐỘNG 1 CHIỀU, Ô GẤP BA TỰ ĐỘNG HAI CHIỀU

+ Ô GẤP BA KHÔNG TỰ ĐỘNG

+ Ô GOLF

+ Ô TRONG SUỐT

+ Ô IN OFFSET…

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô VIỆT

VPGD & Xưởng SX: Tầng 2, xưởng dệt kim Hà Nội, CN1 – khu CN vừa và nhỏ Từ Liêm – HN ( cạnh siêu thị Ebest)

Tel: 04 3200 3100

Hotline:0938 947 686

Email:kinhdoanh.oviet@gmail.com

Website:oviet.com.vn

Kim Do
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!Bên mình chuyên cung cấp và sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo cầm tay, ô quảng cáo ngoài trời. Bên mình có xưởng sx bên Trung Quốc nên giá cả rất hợp lý vì thiết kế sản xuất từ khung cho đến vải ô, không phải nhập khung về xong mới sx như hầu hết các sưởng sx ô dù tại Việt Nam.Bạn hãy gọi điện cho mình để được tư vấn kỹ hơn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Ms.Lan Anh- 0981 219 609
Hoặc truy cập website: www.odunhabat.vn
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kim Đô

Song Hành Cùng Người Việt
Địa chỉ: Số 19, phố trần điền,phường khương mai, quận thanh xuân, thành phố Hà Nội.
Liên hệ: Ms.Lan Anh-0981 219 609 ,Tel:04- 66880 9944 - Fax:04-628 171 92
Website:www.odunhabat.vn/Email:congtyquatangkimdo@gmail.com