Mua nước sạch ở đâu ở HN?

đại gia đình vật gia mình cho em hỏi,mọi người biết ở dâu ở hà nội bán nước sạch dể sinh hoạt ko ạ,bán và trở khối lớn bằng xe tec ấy vì ca tháng nay nhà em mất nước rồi ạ,cuộc sống đảo lộn vì ko có nước sinh hoạt hàng ngày,gia đình em lo lắng và sốt ruột lắm các anh chị à,các anh chị nào biết chỉ dùm gia đình em địa chỉ và số điện thoại nơi bán nước do ạ,em ở phố đại từ quận hoàng mai,em xin chân thành cam ơn ạ,mong nhận tin sớm nhất!!!!!!

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mỗi quận huyện đều có công ty nước, công ty đó cung cấp nước cho toàn bộ các hộ gia đình ở quận đó, mỗi gia đình có 1 hợp đồng ký kết giữa 2 bên, rồi hàng tháng đóng tiền, rồi sẽ có nước vào tận nhà. Bạn ko thể mua đc riêng lẻ từng gia đình, cá nhân đâu bạn ạ. Cty nước giống như điện, độc quyền mà bạn. Bạn liên hệ với công ty nước nơi bạn ở, nếu bạn mới chuyển đến ko biết thi hỏi hàng xóm xem cty đó ở đâu.

Doan Van Toan
Trả lời 13 năm trước

Bạn gọi điện thoạiđếnđịa chỉ nhà máy nước yên phụhỏi xem thế nào, (số đt và địa chỉ bạn thử vào google tìm xem) nhà tôi cũng ngay ở gần nhà máy nước yên phụ mà, nếu mua được bạn phải cám ơn tôi đấy nhé

Chúc bạn thành công!