Mua rèm che nắng ở đâu ?

Nhà mình về mùa hè rất nóng, muốn mua cái rèm tre che nắng cho bớt nóng. Không biết mua ở đâu rẻ mà bền nhỉ Mua cái lưới xanh che có mát không nhỉ ?
Kute
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào web gianphoi.com có bán rèm che nắng đấy, bạn thử vào xem thế nào!
Auto-Home
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào đây nhé: www.autohome.com.vn Bên mình có cung cấp và lắp đặt các loại mành, rèm che nắng tự động và không tự động. Chúc bạn có một mùa hè mát mẻ ^^
Đàm Nam Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên vào. www.autohome.com.vn . Chắc là có loại mà bạn cần
Tạ Trung Dũng
Trả lời 14 năm trước

dùng rèm che nắng bạn có thể dùng rèm cuốn hoặc là rèm lá ngang thanh gỗ hay thanh nhôm, rèm roman cũng che nắng cũng được nhưng không như rèm cuốn, rèm cuốn có thể che nắng từ 80 - 100%, bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ 0933996116 gặp (Dũng) hay bạn truy cập vào wedsite http://thegioithongminh.com chúng tôi sẽ tư vấn từ a-z cho bạn :)

Email liên hệ: thegioithongminh@gmail.com

Yahoo: sale_intelhouse