Mũ bảo hiểm đẹp,thời trang nhưng không chất lượng_bạn có sẵn lòng mua?

vietmen
Trả lời 16 năm trước
mình từ chối, bởi nhỡ gặp tai nạn thật, mọi người nhìn vào rồi nói thằng này ngu đã đội mũ thì phải đội cho tử tế, đội thế này thì đội làm gì!!! Hoặc Ngu thì chết bệnh tật gì đâu[=))]
Thang
Trả lời 16 năm trước
Ai thì ko biết chứ mình thì nhất quyết ko mua , theo mình nếu đã lỡ đội mũ bảo hiểm rồi thì phải đội cho nó an toàn cái đầu mình luôn chứ cứ theo thời trang mà đội mũ kém chất lượng thì lỡ bị té mà cái mũ đó ko bảo vệ cái đầu mình mà ngược lại còn bị mũ bảo hiểm đâm vào đầu thì chỉ có nước chết tươi hi hi
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Không! Bảo hiểm là gì? Là bảo vệ cho chúng ta trước những hiểm nguy tai nạn. Vì thế, mũ bảo hiểm trước hết phải có tính năng bảo vệ cho đầu chúng ta lúc nhỡ có bị tai nạn đã, rồi mới tính đến đẹp hay xấu chứ lị. Không thì người ta đã gọi là mũ thời trang rồi chứ đâu gọi là mũ bảo hiểm.
dtnk
Trả lời 16 năm trước
[:D] Sao có cái mũ bh mà mọi người lằng xờ nhằng thế nhỉ [X-(]
nguyễn đức vinh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn biết nơi cung cấp bán buôn thì liên hệ với mình qua email: nguyenducvinh.nl1@gmail.com bạn nhé!
Thanks!