Lựa chọn cửa nhựa Smartwindows của Đông Á hay cửa nhựa Ba Sao???

Mình đang phân vân quá, Smartwindow thì có thương hiệu hơn nhưng mình không thực sự thích mẫu cửa bên đó lắm, nhất là cửa đi và cửa ban công. Cửa nhựa Basao thì không có thương hiệu lắm thì phải, thế nhưng mình lại rất kết cửa mẫu cửa ra vào và cửa ban công, giá của Basao thì mềm hơn một chút. Có bạn nào có kinh nghiệm rồi thì cho mình chia sẻ với mình nhé. Thanks. [right] (Nguồn Webtretho.com)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhà em thì chọn cửa Đông Á, lý do không phải là giá cả hay thương hiệu mà chỉ vì Đông Á tự sản xuất profile nhựa còn các hãng tầm tầm khác là nhập từ TQ. Em ủng hộ hàng nội, dù chỉ 10% nội hoá thì cũng ủng hộ.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chất lượng thì em thấy ba sao và smart cũng giống nhau, nhưng em thấy đến ba sao dễ chịu hơn và nhiều mẫu hơn nên em quyết định đặt ba sao. EBM thì em thấy giá đắt mà em chẳng tin về xuất xứ họ nói, em làm xuất nhập khẩu em biết, làm gì có của Đức, tất cả đều Trung Quốc (có thể là nhãn hiệu Đức), em không chê hàng xuất xứ TQ, các nhãn hiệu lớn trên thế giới đều có nhà máy tại TQ ạ, nhưng nếu họ nói là TQ thì mình cũng ok, nhưng 1 điều nói dối sao mình tin những điều còn lại. em tìm hiểu hết rồi: có nhựa Thái, Thổ Nhĩ Kỳ (Thyssen - Innotic), Malaysia (Veka), Trung Quốc (Kommerling, Cohn, Shide, Zhongcai...) và Việt Nam (smart, ba sao, star, vietsec...) Về hoa sắt: họ thiết kế mẫu cho mình rồi mình đi đặt, chị cứ gọi cho họ nhân viên sẽ tư vấn chị ạ, nhà em làm hoa sắt sơn tĩnh điện trắng, mẫu đơn giản thôi. Cửa sổ thì lắp luôn lên tường, phía bên trong cửa, chị lưu ý về cái tay cửa sổ nhé, kẻo sau này vướng hoa sắt khó mở lắm đấy. Cửa đi thì hoặc là yêu cầu chia ô kính nhỏ lại hoặc làm kính hộp có khung hoa sắt lồng bên trong hoặc cũng có thể lắp hoa sắt phía bên trong cửa, trên cánh luôn ạ. Nhà em chọn phương án chia ô kính nhỏ lại. Nói tóm lại là thị trường cửa nhựa cũng như ma trận, em mất khá nhiều thời gian tìm hiểu đấy. Chúc chị sớm có nhà mới.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Số 3 Hoàng Quốc Việt còn có cửa nhựa Đức, Germany Windown nữa, giá cả đảm bảo rẻ hơn các hãng trên . post thử cái nhỉ CH Germanny windown số 3 Hoàng Quốc Việt [center][gallery]/19/czs1260955669.jpg[/gallery] [gallery]/19/rau1260955685.jpg[/gallery] [gallery]/19/pjq1260955712.jpg[/gallery] [gallery]/19/qlh1260955713.jpg[/gallery] [gallery]/19/alg1260955714.jpg[/gallery][/center] Cửa nhựa, ngoài Eurowindow thì các loại khác nói chung chất lượng tương đương nhau. Nhưng qua kinh nghiệm sử dụng thì mình thấy chất lượng ko đc như quảng cáo, khung thep bên trong vẫn bị gỉ do nước mưa thấm qua lỗ vít định vị khung. Ngoài ra, các bác khi tham khảo có thể check độ dày của thanh Profile, nói chung hơi mỏng. Theo nhận định của 1 ng trong nghề, các bác nên tham khảo thêm cửa nhôm kính SHAL, Việt Nhật, Việt Đức .... có cấu tạo thanh profile tương tự của nhựa nhưng là nhôm sơn tiĩnh điện,. mọi phụ kiện khác hoàn toàn giống cửa nhựa, không bị gỉ, nhôm rất dày và chắc chắn. Chúc các bác có ngôi nhà ưng ý
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][center][b]HANO[blue]WINDOW uPVC[/blue] LÀ SẢN PHẨM CỬA NHỰA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VN! Tel 0983 22 8989![/b][/center][/red] [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] là sản phẩm cửa nhựa có chất lượng tốt nhất hiện nay tại VN, không chỉ ở giá cả, mà còn các là các dịch vụ đi kèm sau bán hàng và chính sách phát triển thị trường hiệu quả, lan tỏa và hữu xạ tự nhiên hương 100%! [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] - Công nghệ hộp kính, cách âm cách nhiệt! [b][blue][blue]Hano[/blue][blue]window uPVC[/blue][/blue][/b] - Cùng phát triển cộng đồng! Nếu có thông tin gì Quý khách chưa rõ hoặc cần biết thêm bất kỳ thông tin gì khác xin Quý khách vui lòng liên hệ về: PHÒNG KINH DOANH - DỰ ÁN CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT HANOWINDOW®: Địa chỉ: No. 127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Hằng (Mss. ) *Mobile: 84 982 55 2989 Tư vấn kỹ thuật online 24/24H: 84 982 88 1080 Điện thoại : Tel: 84 4 2216 9698/ 6285 4081 *Fax: 84 4 6285 4214 Website: http://hanowindow.com/index.php Email: thuhang@hanowindow.com & info@hanowindow.com Trân trọng! Cảm ơn Qúy khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác! Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được tham gia chuyến du lịch mua sắm hấp dẫn cùng Hanowindow®! ** *Xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: http://hanowindow.com/index.php
Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Chào bạn![/b][/red] [center][gallery]/14/ais1251474067.jpg[/gallery][/center] Xin thay mặt những đơn vị Sản xuất, kinh doanh sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dòng sản phẩm của chúng tôi! Để tham khảo thông tin, phục vụ cho việc tìm hiểu, nắm bắt về dòng sản phẩm cửa nhựa [b][blue]uPVC[/blue][/b], mời bạn ghé tham web của chúng tôi, [red][b][url=http://www.hanowindow.com/index.php?langid=vietnam]TẠI ĐÂY[/url][/b][/red] [center][gallery]/14/mby1251466752.jpg[/gallery][/center] Hoặc mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, Công ty sẽ cử cán bộ làm việc với bạn, đồng thời đưa ra những sự tư vấn mang tính chuyên môn, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho công việc này của bạn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA [blue]uPVC[/blue] [red]HANO[/red][blue]WINDOW[/blue]:[/b] Địa chỉ : No.127 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Người phụ trách : Nguyễn Thu Hiền Mss.* Mobile: 84 983 22 8989 Điện thoại : Tel: 84 4 22 16 9698* Fax: 84 4 62 85 4081 Email: [b]thuhien@hanowindow.com[/b] & [b]info@hanowindow.com [/b] [center][gallery]/14/juv1251473924.jpg[/gallery][/center] [b]Hiện nay chúng tôi đang có chương trình Khuyến mại lớn[/b], kéo dài đến hết tháng 10 năm 2009, với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn, cũng như các chuyến du lịch [b]PARIS[/b], [b]THAILAND[/b] cho bạn và Gia đình,.. Ngoài ra, Công ty còn tặng Thẻ mua sắm [b]SIÊU VIP[/b] cho Khách hàng khi ký Hợp đồng đặt hàng ngay hôm nay! Chi tiết mời bạn vào xem bằng cách clik vào logo sau: [url=http://www.hanowindow.com/index.php?pc=info&act=Detail_News&cat_id=43&news_id=429][b][red]HANO[/red][blue]WINDOW uPVC[/blue][/b][/url] [center][gallery]/14/mwv1251726838.jpg[/gallery][/center] [center][gallery]/6/zyl1251731527.jpg[/gallery] [/center] [b]Trân trọng! Hanowindow cảm ơn Quý khách đã tin cậy và rất mong được hợp tác![/b] [center][gallery]/14/ymq1251466873.jpg[/gallery][/center] [center] [gallery]/6/ycq1251731292.jpg[/gallery] [/center] [center][gallery]/6/iro1251731389.jpg[/gallery] [/center]
Hàng rào nhựa lõi thép Hà Nội 0989 55 2989
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn có những tiêu chí để chọn [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]CỬA NHỰA[/blue][/url]rất hay. Mình có một số ý kiến đóng góp với bạn như sau: Theo mình bạn nên chọn cửa có mẫu mã phù hợp với công trình của bạn. Có những cửa đẹp với công trình này nhưng lại ko phù hợp với công trình khác. Về [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]thương hiệu[/blue][/url] bạn cũng nên chọn công ty đã có thương hiệu trên thị trường như vậy sẽ đảm bảo về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ hơn. Còn về vấn đề giá mình nghĩ "tiền nào của ấy" quan trọng là bạn chọn được sản phẩm phù hợp và làm đẹp cho [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]ngôi nhà[/blue][/url] của bạn. Mình giới thiệu cho bạn [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Công ty Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url] sản xuất cửa nhựa có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url] là một công ty có uy tín trên thị trường CỬA NHỰA, sản xuất dựa trên quá trình khảo sát công trình của bạn.Vì vậy, bạn có thể an tâm về chất lượng kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của sản phẩm [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue][/url]. Bạn CLICK [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]VÀO ĐÂY[/blue][/url] để tìm hiểu thêm về sản phẩm và các dịch vụ của [url=http://hanowindow.com/index.php][blue]Cửa nhựa uPVC [red]Hano[/red]window®[/blue].[/url] Chúc bạn có lựa chọn phù hợp để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn!