Hỏi về bạt phủ xe ô tô?

Xin các bác ý kiến ạ. E định làm cái bạt cho Teana (rao trên mạng tầm 350-400k của Hàn Xẻng). Đỗ trước cửa nhà để qua đêm nên phủ bạt cho an tâm. Thấy người bảo nên, người bảo không nên dùng. Em cảm ơn ạ !

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Ngày xưa em cũng sắm 1 cái , phủ được 1 lần rồi hãi quá không dám dùng nữa, xước hết cả xe, mà đỗ trong bãi mất cái gì bọn bảo vệ nó ko đền cho đâu

Linh
Trả lời 4 năm trước

Lúc mới mua về em cũng chăm phủ bạt xe lắm, nhưng sau này thì bỏ hẳn do:

- Do thao tác phủ bạt làm xước xe tương đối.

- Do bẩn bám vào quần áo và tay lúc bỏ bạt ra (Lúc sáng đi làm).

- Ngày cần che nắng thì mình đi làm rồi nên em quyết không Phủ bạt nữa.