Cho mình hỏi về ký hiệu trên ô tô ?

Thấy trên số khung . nhưng trên đăng ký nhé ghi là AE111 là gì ? dựa vào đấy biết xe và dòng năm nào không , xe toyota nhé!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
đos chính xác là dòng toyotao corolla nhé ! có các loại như sau ae 95 xuất mỹ ae 99 xuất bắc mỹ ae 100 trung đông ae 101 là xuất châu á nói chung ae 111 là tại việt nam , nó từ năm 98 đến năm 2001 hết và thay thế bởi corolla altis năm giữa năm 2001 gì đó hay đầu năm 2002 . còn muốn biết chính xác ra đời tháng nào thì mình chịu , phải có thêm số dang AE 111 xxxxxxxx nhé , và trong hãng mới biết , để tra phụ tùng