Yamaha Sirius 2016 giá 23 triệu đồng liệu có hợp lý?

Yamaha Sirius 2016 giá 23 triệu đồng liệu có hợp lý không các cụ nhỉ? Em đang băn khoăn con này với Suzuki Via Fi nhưng giá 23 triệu như vậy thì cao hơn Viva Fi nhiều quá, liệu có nên cố để mua không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Giá như vậy là không đổi so với phiên bản cũ mà bạn.

Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến thị trường các phiên bản Sirius Fi màu mới, thay đổi kiểu tem và có giá bán dao động từ 20 – 23 triệu đồng.

Là mẫu xe số được người dùng Việt tín nhiệm trong nhiều năm qua, phiên bản Sirius mới 2016 đã có những cải tiến thêm từ thiết kế đến công nghệ, bên cạnh các thay đổi về màu sơn và tem xe quen thuộc.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Yamaha Sirius RC Fi 2013 giá chỉ 22,7 triệu thôi, thế nên bạn thêm 300k nữa mà mua phiên bản mới luôn cho lành

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua bản Yamaha Sirius 110 2011 ấy chỉ 18 triệu thôi mà cũng chẳng khác gì phiên bản mới này đâu, chỉ khác màu sơn thôi