Mazda 3 all new vs Toyota Altis, Fortuner 2016, Honda Civic 2016, nên chọn xe nào?

Hiện tại mình có tí phân vân giữa 4 em này xe giữa Mazda 3 all new vs Toyota Altis, Fortuner 2016, Honda Civic 2016 ( 2 con này chắc phải chờ đợi thêm). mong ae giúp đỡ cho ít ý kiến em nào ok..??

Trả lời 8 năm trước
Mazda 3 ngay và luôn. Ko cần suy nghĩ! Đợt vừa r Toyota mua lại của mazda công nghệ skyactive đủ hiểu Toyota đang bế tắc như nào
Trả lời 8 năm trước
Mua Mazda 3 ! Không phải vì Mazda 3 tốt hơn, bền hơn, đẹp hơn mà là vì giá nó hợp lý với giá trị sử dụng của nó, nếu không htì Civic, Focus cũng ok.
Trả lời 8 năm trước
Mazda cũng rất bền - sắp tới Toyota sẽ hợp tác dùng động cơ của mazda đó bạn.
Mazda 3 được chấm 5 sao về an toàn, nội thất đc đánh giá cao.
Altis là 1 chiếc xe nhàm chán, mua làm gì.
Trả lời 8 năm trước
Mazda thôi... Toyota không còn tôn trọng thị trường Việt Nam nữa... vỏ xe thì mỏng, nội thất thì xấu, các option thì không có,... mà khi nào cũng đòi tăng giá. Còn giá trị về lâu dài là lúc trước cứ xe hơi là Toyota nên có giá trị khi bán đi không lo mất giá.. nhưng với kiểu không tôn trọng thị trường VN như vậy.. chắc chắn sau này bán lại chắc cũng không có giá như Mazda hay Mishubishi đâu...
Trả lời 8 năm trước
Nếu đã có tiền lên đến altis (bản cao nhất) thì nên a.Hưng thử tìm hiểu thêm phương án Mazda 6 (2.0) xem sao. Theo mình nghĩ đó cũng là 1 option hay cho anh. phâm khúc D. Trang thiết bị nội ngoại thất thì khỏi bàn. Mình cũng mê Mazda 3 (1.5) nhưng xem đang báo lỗi động cơ ko biết hồi kết ra sao. Nhưng nhất định ko bao giờ để Toy VN lấy dc tiền của mình
Quang Quang
Trả lời 8 năm trước
Hàng fortuner thì bác phải đặt hàng tháng 8 mới có hàng. Em thì thấy con altis ngon mà bác. Bác ở đâu. Em mời bác qua showroom xem sản phẩm ạ. Hoặc bác cho em sdt e tư vấn cho bác ạ