Mazda CX-3 về Việt Nam có giá bao nhiêu?

Mazda CX-3 về Việt Nam có giá bao nhiêu hả các cụ, em đang hóng con này mà chưa biết giá cả thế nào, nhờ các cụ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
CX-3 là dòng crossover hạng B của Mazda, được định vị nhỏ hơn 1 cấp so với đàn anh CX-5 và cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Outlander Sport, Suzuki Vitara, Honda HR-V,... Theo kế hoạch thì CX-3 sẽ được bán tại Việt Nam nhưng không phải là trong năm nay.
Trả lời 8 năm trước
CX-3 được phát triển dựa trên cơ sở của chiếc Mazda 2. Tuy nhiên, nhìn bên ngoài thì Mazda CX-3 hoàn toàn không có điểm nào giống Mazda 2. Ngoại hình của CX-3 nhìn đã hơn, chất hơn và nam tính hơn so với Mazda 2. Cá nhân mình rất thích thiết kế của CX-3, thậm chí là thích hơn cả chiếc CX-5.
Trả lời 8 năm trước
CX-3 sở hữu 1 trong những gương mặt có thần thái sắc xảo nhất trong gia đình Mazda. Cụm đèn trước sử dụng công nghệ LED hoàn toàn và được bọc bởi dải đèn chiếu sáng ban ngày đặc trưng của Mazda trong thời gian gần đây. Bên dưới cản trước là cụm đèn xi nhan gắn liền với 2 bóng đèn sương mù LED.
Trả lời 8 năm trước
Kiểu dáng của CX-3 nhìn rất thể thao nhờ bộ mâm kích thước 18" khá lớn và cũng không kém phần hiện đại với kiểu thiết kế cột chữ C ẩn (pillarless) đang là xu hướng mới trong thế giới 4 bánh.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bên ngoài CX-3 và Mazda 2 có nhiều điểm khác biệt, thì bên trong nội thất của CX-3 lại gần như không khác gì Mazda 2, thể hiện rõ nhất là ở thiết kế bảng táp lô. Tông màu chủ đạo của nội thất CX-3 là đen nhưng phối thêm một số chi tiết màu đỏ tương phản để tạo cảm giác thể thao.