BMW X1 về Việt Nam có giá bao nhiêu?

BMW X1 về Việt Nam có giá bao nhiêu hả các cụ, em đang định mua con này ạ. Các cụ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
BMW X1 về Việt Nam tháng 3/2010, nhưng không thành công như mong đợi và ngừng phân phối sau 3 năm. Nhưng thế hệ mới của X1 mang dáng dấp thể thao đa dụng hơn, giống như các đàn anh trong gia đình X-serie. Cản trước được thiết kế thể thao, mạnh mẽ, lưới tản nhiệt nổi bật kết nối với cụm đèn pha với bóng LED. Thân xe khỏe khoắn với những đường gân chạy dọc, phía sau có cánh hướng gió, trần xe dốc về cuối. Nội thất sử dụng ghế da, trọng tâm không gian màu đen. Hệ thống điều hòa tự động, màn hình 6,5 inch iDrive cung cấp các thông tin giải trí. Khoang hành lý có dung tích 505 lít, hàng ghế thứ hai có thể gập theo tỷ lệ 40:20:40 giúp có thêm không gian chứa đồ. Động cơ xăng dung tích 2 lít 4 xi-lanh có công suất 192 mã lực, mô-men xoắn cực đại 280 Nm. Phiên bản BMW X1 sDrive20i được nhập về Việt Nam trang bị hệ thống dẫn động cầu trước. Chức năng chuyển đổi vận hành hỗ trợ chế độ lái linh hoạt, cho phép người lái chuyển đổi các chế độ vận hành Comfort, Sport, Eco Pro dễ dàng. Hệ thống an toàn tiêu chuẩn của BMW.
Trả lời 8 năm trước
Sau 6 năm có mặt trên thị trường, chiếc crossover BMW X1 vừa chính thức được nâng cấp lên thế hệ thứ hai với model 2016. Trên thế hệ mới, X1 nhận được nhiều cải tiến mà nổi bật nhất đó là nội thất rộng rãi hơn, vận hành hiệu quả hơn và được bổ sung nhiều công nghệ hơn. Hiện BMW mới chỉ công bố các thông tin về X1 2016 chứ chưa công bố giá bán cụ thể. X1 2016 được làm mới hoàn toàn ở thiết kế với phong cách trẻ trung và năng động hơn trước rất nhiều. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha mới và lưới tản nhiệt mạ crôm sáng bóng. Cản trước cũng được thiết kế lại với phong cách thể thao hơn, cụm đèn sương mù được đặt cao, gần với đèn pha chứ không nằm thấp như trước nữa. Ở phía sau, đuôi xe cũng có thiết kế mới nhưng nổi bật nhất đó là cụm đèn hậu LED giống như các đàn anh X3 hay X5. Đối với khả năng vận hành, BMW khẳng định X1 2016 tốt hơn thế hệ trước nhờ hệ thống dẫn động bốn bánh và hệ thống thân xe mới có trọng lượng nhẹ hơn. Không chỉ được làm mới ngoại thất, X1 2016 còn được thiết kế lại toàn bộ nội thất với điểm nổi bật nhất đó là không gian cho người ngồi và không gian khoang hành lý đều rộng hơn thế hệ trước. Vị trí ngồi của hàng ghế trước và hàng ghế sau được tăng thêm lần lượt khoảng 2,5 cm và 6,6 cm, trong khi đó không gian để chân cho hàng ghế sau cũng rộng hơn 3,8 cm so với thế hệ trước. BMW không cho biết dung tích khoang hành lý của X1 2016 là bao nhiêu lít nhưng khẳng định nó rộng hơn trước 15%. Ngoài ra là những cải tiến khác như màn hình trung tâm tiêu chuẩn 6,5" dùng cho hệ thống thông tin giải trí cùng dàn âm thanh 7 loa. BMW còn đưa ra tùy chọn màn hình 8,8" và dàn âm thanh 12 loa Harman Kardon dành cho những người muốn tối ưu hơn hệ thống giải trí. Nếu bổ sung thêm gói tùy chọn Premium Package thì người dùng còn có thêm cửa sổ trời toàn cảnh panoramic, đèn pha LED thích ứng và công nghệ hiển thị thông tin lên kính chắn gió HUD. Một gói tùy chọn khác là Drive Assistance Plus sẽ bổ sung các công nghệ như hỗ trợ chạy đúng làn đường, đèn pha tự động, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo nguy hiểm với người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động và hỗ trợ đỗ xe. Cuối cùng là gói tùy chọn thể thao M Sport với các trang bị gồm ghế da thể thao, lẫy chuyển số sau vô lăng và hệ thống treo thể thao. BMW hiện mới chỉ công bố duy nhất một phiên bản động cơ dành cho X1 2016, đó là loại I4 2.0 tăng áp có công suất cực đại 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm trên phiên bản xDrive28i. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh giúp xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 6,3 giây. Các công nghệ hỗ trợ an toàn bao gồm chống bó cứng phanh (ABS), kiểm soát lực kéo (DTC), kiểm soát phanh khi vào cua (CBC), kiểm soát phanh năng động (DBC), hỗ trợ phanh gấp (BA), hệ thống bù lực phanh và các túi khí xung quanh xe.
Trả lời 8 năm trước
Con này đi trong đường phố VN là tuyệt nhất :3 đủ để leo trèo nhưng cũng không mạnh một cách không cần thiết như x3, x5 :D
Trả lời 8 năm trước
Về Việt Nam hãng cắt sạch option nhé. Đừng có mơ đến những tính năng này. Các bác xem lại x1 hiện g đang bán đi nhé. E đã từng xem X1 và rồi quá thất vọng. Cả cái xe k còn gì để cắt giảm nữa đâu: K có x drive dẫn động Loa thường K có cửa sổ trời Cốp sau mở tay k có mở điện Hỏi hãng thì nói cắt bớt cho giá giảm. Pó tay
Trả lời 8 năm trước
Về Việt Nam hãng cắt sạch option nhé. Đừng có mơ đến những tính năng này. Các bác xem lại x1 hiện g đang bán đi nhé. E đã từng xem X1 và rồi quá thất vọng. Cả cái xe k còn gì để cắt giảm nữa đâu: K có x drive dẫn động Loa thường K có cửa sổ trời Cốp sau mở tay k có mở điện Hỏi hãng thì nói cắt bớt cho giá giảm. Pó tay
Trả lời 8 năm trước
X1 thế hệ mới giá chắc ngang hặoc nhỉnh hơn thế hệ cũ chút thôi nên chắc vẫn rẻ hơn Evoque. X1 thế hệ cũ có giá từ 31k cho đến 39k tuỳ phiên nản. Evoque thì từ 41k cho đến 53k
Trả lời 8 năm trước
Khác với các dòng x khác Máy dọc AWD lệch về cầu sau với tỷ lệ trước:sau là 40:60. Nay X1 mới dùng máy nằm ngang AWD lệch trước chủ yếu chạy cầu trước 100:0, khi cần mới chuyển bớt lực về cầu sau (giống các xe nhật khác). Cái này do X1 và Series 1 mới đều chung nền tảng khung gầm chủ yếu chạy cầu trước.