Có nên mua Liberty 150 nhập cũ không?

em muốn hỏi bây giờ có nên mua chiếc Liberty 150 nhập đời khoảng 2013 không ?
anh em tinh tế nào chạy rồi cho ý kiến. xe chạy có hay hỏng vặt hay hao xăng bao nhiêu trên 100km?

Trả lời 8 năm trước
Cách đơn giản nhất là cụ mượn xe đi thử 1 vòng xem ưng chất lượng không, hỏi những người bạn sở hữu liberty xem nó có tốt không? Rồi ra quyết định.
Cá nhân em thì em nghe đồn được mấy thông tin sau:
- Tốn xăng: cỡ 4-5l/100km nếu đi lượn, hàng VN cỡ 125ie tầm 3-3.5l/100km.
- Chi phí sửa chữa đắt đỏ: Em đi con SH125i đời 2011, bạn em đi Liberty 125ie, sau 1v km, em không mất chi phí sửa chữa, bạn em mất 1tr8 (chưa kể tiền thay dầu: SH thay dầu cỡ 120k/2000km, Liberty cỡ 235k/2000km - đều là chính hãng)
- Lốp SH dính đinh lần đầu vá trong nhẹ nhàng 40k, Liberty bạn em dính đinh lần đầu vá lốp bị chửa, thay luôn mất 700k (hỏi thì thợ bảo lốp Liberty nó mỏng, vá có tỉ lệ bị chửa cao).
- Còn về phần bộ côn xe thì tùy cảm nhận mỗi người, em không ý kiến, máy móc thì chắc đều bền, chẳng hỏng hóc cái gì trong máy cả.
Trả lời 8 năm trước
Nếu cụ thích thì cụ cứ mua, ngon hơn Li Việt là cái chắc

Li nhập thật ra rất tốt cụ nhé,
Khả năng xảy ra hỏng hóc rất ít
Động cơ bền, rất ít khi phải làm máy
Láp ngon hơn Li Việt.
Dáng đẹp hơn Li Việt.
Nó có một vài lỗi
- Uống xăng rất khỏe
- Lốp Veeruber khó vá, nếu hỏng thì cụ thay bằng Deestone Thái thì lại ngọn, chạy êm, dễ vá
- Bộ treo máy nhanh rão làm xe có cảm giác nghiêng, nếu nghiêng quá thì sửa, nghiêng ít thì kệ
Nói chung nếu cụ thích đi Piaggio thì cụ cứ mua, em thấy chạy được. Đã yêu thì mặt chuột kẹp cũng hóa phương phi.
Trả lời 8 năm trước
Mua liberty nhập cũ coi chừng lại về hầu nó đấy. Tiền sửa chữa, tiền xăng cũng quá tội
Trả lời 8 năm trước
mua xe việt mà đi. e mới mua SH thừa con Lib việt đen 125 đây. bác xúc thì em bán :))