Có nên mua Suzuki Vitara 2016 không?

Em đang phân vân đổi sang Vitara. Em thấy dòng mới ra là dòng xe nhập khẩu từ châu âu, hình thức mầu sắc kiểu dáng nội thất cũng khá bắt mắt, em chưa chạy dòng suzuki bao giờ, các cụ tư vấn giúp em có nên đặt mua không, máy dòng này chạy có ổn ko, có khuyết điểm gì không?..vv.
Thanks các cụ nhé?

Trả lời 8 năm trước
Chắc hẳn các bác đang rất quan tâm mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ mới của Suzuki Việt Nam vừa nhập khẩu từ Hungary về. Vừa qua em có được hãng tạo cơ hội lái thử chiếc Vitara 2016 mới và có một số cảm nhận muốn chia sẻ với các bác đang phân vân giữa nhiều dòng xe gầm cao hiện nay như Ford Ecosport, Renault Duster và Suzuki Vitara.​

Có thể nói hiện tại ở Việt Nam ghi nhận sự xuất hiện của 3 dòng xe gầm cao có thể được xem là đối thủ của nhau như : Ford EcoSport, Suzuki Vitara và Hyundai Creta đến từ 3 thương hiệu khác quốc tịch : Mỹ, Nhật và Hàn Quốc và cũng ở 3 mức giá khác nhau từ 620 cho đến hơn 800 triệu đồng.​

Suzuki Vitara 2016 với ưu thế đầu tiên là dòng xe nhập khẩu từ Châu Âu, so với nguồn gốc lắp ráp trong nước của Ford EcoSport và nhập Ấn Độ của Hyundai Creta thì rõ ràng có ưu thế hơn hẳn.​
Trả lời 8 năm trước
Xe sử dụng nhiều đường nét sắc cạnh cho thiết kế bên ngoài nên phù hợp với một chiếc xe mang hơi hướng SUV. Nhờ bộ mâm 16” 5 cánh khá mạnh mẽ nên tạo cho chiếc xe một phong cách đô thị hiện đại.​

Suzuki Vitara mới có kích thước tổng thể dài 4.175 mm, rộng 1.775 mm và cao 1.610 mm, chiều dài cơ sở 2.500 mm, khoảng sáng gầm 185 mm. Như vậy chiếc xe to hơn Ford Ecosport đôi chút, và nhỏ hơn Hyundai Creta cũng đôi chút.​
Trả lời 8 năm trước
Khách hàng khi mua xe Vitara có thể chọn màu sơn hai tông như chiếc xe này, phần dưới và trên cánh cửa có hai màu sắc riêng biệt khá giống phong cách của Range Rover Evoque (tất nhiên là đẳng cấp khác xa).​
Trả lời 8 năm trước
Suzuki Vitara được thiết kế hướng tới phong cách thể thao năng động với màu sắc chủ đạo là màu đen. Mẫu xe trong bài viết còn được trang bị thêm một số phụ kiện nội thất đồng màu với ngoại thất. Riêng em cảm nhận là nó hơi sặc sỡ quá, những người đứng tuổi sẽ không thích bộ phụ kiện này lắm.​
Trả lời 8 năm trước
Suzuki Vitara 2015 được trang bị động cơ xăng 1.6L VVT, sản sinh công suất 86kw (tương đương 116 mã lực) tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 151 Nm tại 4.400 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước . Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 12,5 giây và tốc độ tối đa của xe đạt 180 km/h. Theo nhà sản xuất công bố, Suzuki Vitara có mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố là 7,97lít/100km, cao tốc là 4,82 lít/100km và tổng hợp đạt 6 lít/100km.