Audi Q7 thế hệ mới và BMW X5 2015, nên chọn chiếc nào?

Audi Q7 thế hệ mới và BMW X5 2015, nên chọn chiếc nào hả các cụ, em có khoảng hơn 4 tỉ mà đang phân vân ạ, các cụ chọn giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Cá nhân em thấy Bim nhìn chất hơn các cụ ạ . Cụ nào đồng quan điểm thì mời em ly vodka nhá
Trả lời 8 năm trước
Em vừa ngồi Q7 2016 hành trình 700km một ngày. Vừa cao tốc vừa đèo núi. Em có nhận xét như sau:
1. Nội thất quá đẹp, sang nhưng trẻ. Nhìn taplo là mê ngay.
Hệ thống giải trí kết nối thân thiện. Âm thanh miễn chê.
2. Ghế ngồi sau có thể ngả và di chuyển: nên ngả và duỗi chân thoải mái. Kể cả tư thế nằm ngủ trên xe khi đi xa. E thik nhất món này vì hay đi xa.
3. Ngoại thất: đẹp ứ chê dc
4. Động cơ có tiếng ồn vọng vào rất ko đáng kể. Nói chung cách âm tốt
5. Vận hành êm ái và thân xe rất chắc khi vào cua tốc độ dù xe dài. Trên dng cao tốc thì chạy đương nhiên là êm ru. Trường xe nên chạy ko lắc như Mec GLK của em
6. Còn X5 e đã chạy của bạn thì nội thất nghèo nàn, ko cao cấp, và quá ít các trang bị. có thể do X5 chưa ra phiên bản mới
Trả lời 8 năm trước
Mỗi xe có mỗi cái hay cái dở, nhưng theo kinh nghiệm từng chạy x5 và q7, e thấy Q7 chạy nhẹ nhàng và giao diện nội thất thân thiện hơn.
Còn x5 thì cứng rắn và nam tính, mọi thứ y như quân đội.
Còn bác nào nói cảm giác lái này nọ, em e là bác ấy chỉ hay nghe ngta nói thôi.
X5 hay q7 đều trợ lực điện hết rồi, cảm giác lái đều rất chuẩn xác, chứ nhiều bác xưa vẫn nghĩ xe này chạy tay lái nặng xíu cộng với nhận rõ phản hồi từ mặt đường thì kluan cảm giác lái good là chưa chuẩn đâu nhé.
Trả lời 8 năm trước
Bao giờ có bản Q7 etron ở Việt Nam nhỉ. Em máu Q7 Allnew quá nhưng full option ở VN khá chát gần bằng Gl450 rồi.
Trả lời 8 năm trước
vote cho em Q7, bản 2016 đẹp hơn hẳn mấy bản Q7 trước :)). Về nội thất thì nhìn cực sang ;))