Cao 1m6 có đi được SH không?

Cao 1m6 có đi được SH không nhỉ, cụ nào đi thử kiểu ấy rồi thì tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
1m60 mà ngồi Sh thì cực xấu ạ. e thấy đầy đồng chí ng bé tí ngồi Sh như kiểu ếch ngồi sa lông ý. đương nhiên nếu cụ có tiền, cụ thích thì cứ mua nhg e khuyên là ko nên
Trả lời 8 năm trước
Cụ thấp thì lúc dắt hoặc lùi hơi vất vả . Nhưng ngồi SH thì sướng và độ an toàn cao . Tiền nào của đấy cụ ợ .
Trả lời 8 năm trước
vấn đề ko fai là cao hay thấp cụ ạ mà là cái khung xe nó rất to. cụ nhỏ ng ngồi lọt thỏm trong cái xe nhìn cực kì xấu ạ
Trả lời 8 năm trước
Nói thì nói vậy nhưng đúng là tầm 1m6 đi sh khá khó khăn, nhất là khi đường đông hay tắc, phụ nữ chưa đến 1m6 nhưng họ đi giày 5-7 phân thì khác hẳn rồi, hơn nữa phụ nữ thường ngồi sát *** yên nên khoảng cách chống chân ngắn hơn đàn ông, đàn ông mà ngồi vậy thì mất dáng lắm
Nói như mợ thì tại sao Piaggio hay Ducati phải hạ thấp yên xe để phù hợp với người châu Á
Trả lời 8 năm trước
E cũng chỉ có mét sáu và cũng đang đi SH 2010 đây cụ có thích ko e bán lại cho cụ nè, e đang máu lấy tiền đầu tư thêm vào CH của e nên muốn bán SH =))