Honda Lead và SCR, có gì khác nhau và nên chọn loại nào?

Em thấy hai loại này trông giống nhau nhưng lại thấy có người bảo khác. Nhưng em chả biết khác cái gì. Mong các bác tư vấn để e chọn một trong hai loại này nhé! Thanks các bác!(b)

Trả lời 8 năm trước
SCR lắp ráp tại TQ, LEAD lắp ráp tại VN - tất nhiên linh kiện phụ sx tại nước lắp ráp. Chọn SCR đi mợ.
Trả lời 8 năm trước
Hồi đầu có Lead TQ nhưng giờ thì:
Lead do Honda VN sx,
bạn e bán xe máy nên nói: nó đc cải tiến khi về VN là động cơ êm hơn, ăn ít xăng hơn, khí xả đạt tiêu chuẩn Euro2
hì, đấy là em biết thế thôi :)
còn tuỳ mợ chọn :) (Lead thì ghét cái là mua thêm chân chống :D)
nếu em chọn 2 cái này, em cũng chọn Lead,
không hiểu sao giống hệt nhau nhưng vẫn thấy Lead nó cứng xe hơn :6:
chẳng bit có phải do cảm giác không nhỉ?
Honda VN vẫn thích hơn Honda TQ chứ :D

bạn em mua SCR năm ngoái, giờ đi em cũng thấy nó xuống nhanh :)
Trả lời 8 năm trước
2 loại xe này có điểm dở là gầm rất thấp, rất dễ bị chạm gầm, đặc biệt khi chở 2 người . xe đi hơi liệng, em bị ngã mấy lần ( dù ko có tí men nào)
Trả lời 8 năm trước
Hai xe hình thức như nhau thôi, mua SCR cho giá nó rẻ, phụ tùng thay thế giống nhau, chất lượng như nhau:))
SCR giảm xóc sau cứng nên người ngồi sau khó chịu, ko biết Lead đã cải tiến đc chưa!
Trả lời 8 năm trước
crv đi cụ ah.nhưng em khuyên cụ crv đùng mua màu đen cụ ah.màu đen ở nhật la màu bạc cụ ah..về ta sơn lạ màu đen để dễ bán..khi mua cụ nhớ xem lai giấy hải quan là rõ mà(nếu có ích thì vote em nha)(b)