Honda City và Toyota Vios, nên chọn xe nào?

Honda City và Toyota Vios, nên chọn xe nào các cụ nhỉ, tầm tiền của mình chỉ mua được 2 xe này thôi ạ, các cụ giúp với.

Trả lời 8 năm trước
Kể bạn nghe, tôi đi từ sân bay Trà Nóc về Long Xuyên bằng taxi Phú Vĩnh Long trên đường đi nghe tài xế kể lại rằng họ đặt lô xe Honda City để về chạy taxi cho khác biệt với các hãng khác, khi Honda biết điều này đã ngưng giao xe và đòi thu hồi trả tiền các xe đã giao, Honda lập luận họ không sản xuất xe chạy taxi mà sản xuất City cho nhu cầu gia đình trẻ, đó là văn hóa bán hàng tôi thấy rất tốt, có sự tôn trọng người sử dụng không như các hãng khác, còn lại tùy bạn lựa chọn nhé.
Trả lời 8 năm trước
Chuẩn đấy, tự trọng cũng là một chiến lược. thấy xe taxi đi đầy đường nhiều người sẽ đổi ý, không phải vì xe chạy taxi không tốt mà là ý thức nhiều tài xế làm người ta mất thiện cảm
Trả lời 8 năm trước
Honda City chết chắc, fan cuồng toyota đông lắm, lại luôn sẵn gạch, em khiếp lắm rồi, mang cả những xe toyota từ đời 1995-2000 ra khen tốt hơn xe mới. Hãi.
Trả lời 8 năm trước
City! 2 xe này đều tốt, nhưng nên mua City vì: 1/ Cảm giác lái tốt hơn, đầm hơn, 2/ Tăng tốc tốt hơn, 3/ "Có thể" tiết kiệm hơn. 4/ Không bị lầm tưởng là xe Taxi. 5/ Dịch vụ sau bán hàng rất tốt, 6/ Giá rằng giá bán lại không thua gì Vios.
Trả lời 8 năm trước
Nên lấy City, đẹp hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, khỏe và cảm giác lái phấn khích hơn
Chỉ 3 cái hơn đó là đủ
Trả lời 8 năm trước
Lấy Honda City CVT bạn nhé, đi tiết kiệm xăng với thích lắm. Bạn cứ cân nhắc đi City sắp có bản mới ra là múc luôn kẻo lỡ
Trả lời 8 năm trước
Hon da city trông có vẻ khỏe khoắn, lịch lãm hơn, hiện tại tôi đang đi VIOS đời 2008 mua mới chính chủ, phải công nhận là máy móc cực bền, tiêu hao nhiên liệu cực ít, nhưng nếu cho chọn lại tôi vẫn chọn HONDA CITY vì kiểu dáng hợp với mình hơn, thực ra tôi thấy kiểu dáng VIOS đời 2008 cũng khá ổn, nhưng tôi rất dị ứng với kiểu dáng hiện tại của TOYOTA bao gồm cả corolla altis và yaris
Trả lời 8 năm trước
Tất nhiên là city rồi. Chắc lại có thánh kêu mua vios giữ giá :)
Trả lời 8 năm trước
Lấy City chứ còn gì nữa bạn? Bạn thích đi 1 chiếc xe đang chạy nhan nhản ngoài đường làm taxi à
Trả lời 8 năm trước
Tắc xi có màu sắc đặc trưng của mỗi hãng, chả có ai chê bạn đi taxi cả, có tiền mua xe nào là do lựa chọn của mình!