Có nên mua Vespa GT 2006 không?

Trước em đi LX từ năm 2005 rồi. Nhưng các loại xe chỉ thích nhất em GT, bây giờ đang dư tí nên tìm mua 1 con GT cũ để đi,thấy rao trung bình tầm 26 đến 30 triệu đời 2006 và 2007.
Các cụ đi rồi cho em hỏi xe đến bây giờ đi hay bị lỗi gì nhất,ăn xăng có kinh quá không.Và quan trọng có nên mua không ạ.
Cảm ơn các cụ đọc bài và tham mưu cho em.

Trả lời 8 năm trước
Em đang đi gt10 2004. Xe em ngon, xăng tầm 3.5L/100km. Chế cơ, chạy bốc, cảm giác lái tuyệt vời! Nhược điểm là xe to, dắt nặng, dễ xước! Kính cụ tham khảo!
Trả lời 8 năm trước
Xe cụ kia 2004 xài chế cơ mà xăng ngon choét nhỉ. E đi gts150 việt 3vie mặc dù đi từ tốn ko thốc ga mà xăng toàn 3.3l/100km thôi =)). 3v quái gì đc cái pr là giỏi =)).
Trả lời 8 năm trước
E chưa đi gt nhập 4v bao giờ nên cảm nhận là xe chạy êm lắm cụ. Đi chậm máy hơi to tí, còn đi 40 trở lên ko nghe tiếng máy luôn. Duy nhất có mỗi cái bệnh đi ga nhỏ
Trả lời 8 năm trước
Hồi mới lấy về em cũng ngỡ ngàng, Con lx của vợ em ăn tận 4.5L mà GT to xác hơn, chạy bốc hơn nhiều lại ăn uống lành kinh! 3V em chạy rồi, bản 150 mà bốc không lại xe mình! Gt10 mà mới chạy hơn 2 vạn mới kinh chứ! Hỏng vặt thì cũng kha khá bệnh đấy bác ạ!
Trả lời 8 năm trước
Cá nhân em đi LX nhập 150 từ năm 2005 rồi. Hồi trẻ trâu thích phân khối lớn vì GT có 125. LX em đi mà vê ga rồi thốc thì cứ 5-6l 100km chẳng hết. Nói chung là đi vespa nghĩ sâu quá về xăng chắc k đi được. Em muốn hỏi các cụ xem cháu nó có hay hỏng vặt k thôi. Vì xe việt e thấy hay chết máy với khó đề.