Đánh lái bị chết máy là lỗi gì?

Tôi chạy Chevrolet Cruze số sàn đời 2012, gần đây mỗi lần về số đánh lái, xe thường bị chết máy, xin hỏi đây là lỗi gì và cách khắc phục

Trả lời 8 năm trước
Khi xe đang ở tốc độ thấp mà đánh lái , lúc này sức cản tác dụng lên bốn bánh cao hơn lúc xe có tốc độ lớn , để thắng được sức cản thì động cơ phải sinh ra công lớn hơn .Nhưng do bạn phối hợp côn ga chưa tốt nên chết máy , ko phải lỗi của xe .
Trả lời 8 năm trước
Lôi này rất phổ biến ở các dòng xe Darwoo . Nubira . Caelo . Chủ yếu chết máy chong dai đoạn cắt côn về số . Bạn có thể kiểm tra con cảm biến vạn không tải xem có bị muội bẩn không . Xe bạn là Cruze vỏ mỹ thực chất nó là con Lacety của Daewoo .
Trả lời 8 năm trước
Xe ô tô mác Mỹ của Hàn này nói riêng cũng như xeHàn ngày nay nói chung không khác gì xe máy Trung quốc
những năm 2005 trở về trước, ai may mua được chiếc nào tử tế còn đỡ, còn phần lớn khi chạy hết rốt đa thì đa phần trục trặc, nhứt là hệ thống Điện, sau đó đến phần số, điều hòa, vv...Tóm lại cứ có tiền chịu chơi thì xe Đức, Ý, bình dân tiết kiệm an tâm thì xe Nhật. Một sự thông minh đúc rút ra của toàn thế giới chứ không riêng người Việt.
Trả lời 8 năm trước
Mang ra GM bạn ơi, tự mình làm mà không có chuyên môn chỉ làm hỏng thêm thôi, hãy để đội ngũ thợ tại GM được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện việc của họ.
Trả lời 8 năm trước
Lỗi: kỹ thuật lái xe của bạn có vấn đề.. Khi đánh lái, lực cản tăng lên, nên nếu thấy xe hơi yếu hơn khi chưa đánh lái thì phài tăng ga lên là không bị chết máy nữa đâu bạn ạ!