Mua zoomer x 2015 ở đâu được ???

Các cụ tư vấn cho e địa chỉ mua zoomer x 2015 uy tín với ;;);;);;)? E tìm thông tin trên mạng mà loạn quá ~X(~X(~X(

Trả lời 8 năm trước
Bạn tham khảo motospeed 248 bà triệu nhé! Nhà mình năm ngoái mua ở đó vì họ nhập khẩu trực tiếp vầ vừa bán vùa giao cho các cửa hàng khác!
Trả lời 8 năm trước
E vừa gọi, bên đấy còn mỗi màu trằng thôi, mà e k hợp màu trắng :(( cụ còn biết chỗ nào nữa không ?
Trả lời 8 năm trước
Em muốn mua zoomer x cũ thôi, cụ son-shark có biết mối nào bán không ah? Em cảm ơn cụ
Trả lời 8 năm trước
Xe máy thế hệ mới 123 bà triệu. E thích xe này mầu đen. Mà đi ề ai cũng chê giống xe đạp điện.
Trả lời 8 năm trước
Còn độ lên đồ nữa kia :D hôm trước e gặp 1 con màu đen lên đồ trên Phố Huế đẹp lắm :D/