Lỗi khóa Smartkey SH-2015?

Tình hình là em mới sắm em Sh 2015, test đi test lại thì bị lỗi tự ngắt báo chống trộm, đợt đầu bật lên để được vài tiếng thì tự ngắt, đến bây giờ đi được 500km thì được 10 phút thì tự tắt. E mang đi BH được đại lý hẹn đợi Honda nghiên cứu bao h sửa được thì gọi (không biết đến bao h). Trên này có cụ nào lỗi như em ko ? các cụ có mẹo khắc phục không ?

Trả lời 8 năm trước
ngoài cái lỗi ngắt chống trộm thì cái khóa smk dùng ổn hết phải k cụ, đang tính mua mà k biết nên chọn bản khóa cơ hay khóa smk.... hoang mang quá
Trả lời 8 năm trước
Cái lỗi này khó chịu phết đấy cụ.chẳng lẽ lắp thêm bộ smk ngoài nữa.
Ngoài ra thì smk honda tuyệt vời, dùng phê lòi bác ah, ko phải lăn tăn đâu
Trả lời 8 năm trước
cụ đã rửa xe hay là đi mưa bao giờ chưa, không biết cái hệ thống điện của smk có chống nước tốt không
Trả lời 8 năm trước
Có lúc bật để qua đêm không tắt, có lúc tắt ngúm. Để e rình xem khi nào bật k bị tắt các cụ nhé
Trả lời 8 năm trước
Chuẩn lỗi cụ ợ. Qa e cũng vô hãng hỏi mua e này. Báo 125 - 74,5 nhưng lỗi smk nên đang ngừng bán để fix. Nếu ok lấy thì họ gọi về nhưng phải chấp nhận lỗi.
Thanh Huyền
Trả lời 6 năm trước

Đợi hãng thì còn chán, dùng dịch vụ cho nhanh và tiện bác à, mất tí tiền nhưng nó cũng đảm bảo hơn.
Theo e, bác nên thay ổ khóa smartkey xe SH mới để dùng cho tiện và đảm bảo an toàn.

Em vote cho sửa khóa Toàn Quốc nhé.