5 cửa hàng dán xe máy tốt nhất Hà Nội?

Các cụ có thể liệt kê cho em 5 cửa hàng dán xe máy tốt nhất Hà Nội được không ạ, chả là em mới mua con Wave cũ, định mang đi dán vào cho nó mới mà chưa biết nên chọn chỗ nào dán cả, các cụ giúp em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Số 2 hoặc 6 Cao Bá Quát, còn 1 hàng nữa ở Khâm Thiên dán cũng cẩn thận lắm. Gần đối diện Yamaha chếch về phía Ô chợ dừa.
Trả lời 8 năm trước
Mấy nhà đầu phố CBQ đề Hùng đều là của 1 chủ hết bác ah. E toàn dán ở đây, vào chỉ ra những chỗ mình cần dán, ntl e cứ thấy ở đâu dán được là e bảo dán tất vào, rùi thỏa thuận giá tiền, rùi mặc cả bớt khoảng 100-150k. Rùi phải nhìn thợ nó làm, bắt nó tháo toàn bộ nhựa, đèn hậu, đèn pha, đèn chính xung quanh xe ra rùi hẳn dán. Lần trước xe e cái đèn hậu xe Prima (mới ra) nó ko biết tháo kiểu j và cái mào gà nó ko chịu tháo ra (nó bảo ko tháo đựoc), e bắt nó phải tháo hết ra mới dán. NTl bác dán xe chỗ nào ko ưng thì ra gọi chủ vào, chứ bọn này nó lười lắm.
Trả lời 8 năm trước
Cái thằng Hùng là cái thằng bá đạo trong việc dán xe thật, trên Bà Triệu cũng có Hùng dán xe :-ss
Trả lời 8 năm trước
Bác Hùng CBQ thì đúng là đỉnh rồi, em đã từng để xe đó dán, sau khi lấy thì đúng chả chê được điểm gì!
Trả lời 8 năm trước
Hôm trước em dán ở Cao Bá Quát, cửa hàng ngay mặt ngã ba với Lê Duẩn cụ ah, em thấy nó làm được, có điều cụ nên trả giá, vì vẫn trả giá được đấy, nó bảo 400k, em bảo 300k thế là OK