Giá xe Lead ở Hà Nội

Tôi định mua xe Lead trong tháng 10/2010!

Cả nhà có ai biết giá xe (full VAT) hiện nay ở Hà Nội là bao nhiêu không?

Ở Hà Nội thì mua ở cửa hàng nào đảm bảo chất lượng và giá cả "ổn" nhất nhỉ?

Tks cả nhà!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Xe Lead tháng 10 giá tùy từng màu, màu trắng là 32.990.000đ, xe màu vàng là 33.490.000đ. Tháng trước mình cũng mua Lead trắng ở 275 Thanh xuân Hà nội. Mình thấy mua và bảo dưỡng xe định kỳ ở đó đc đấy bạn ạ.

Bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật tại trang web của hãng Honda. Dòng xe AB và Lead có loại ứng dụng kỹ thuật FI (phun xăng điện tử), nghe nói là tiết kiệm xăng hơn, tuy nhiên thực tế nó cũng không tiết kiệm được bao nhiêu đâu.

Mấy dòng xe này "có vẻ ăn" ít xăng, chẳng qua là do dung tích xilanh nhỏ 110 (so với các hãng khác như Novo 125, loại mới là 135). Thực tế, việc tiết kiệm xăng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta sử dụng xe (như: tăng giảm ga, sử dụng phanh,...). Còn độ bền tốt thì các hãng đã có thương hiệu đều tốt cả. Theo tôi, nếu bạn là nam giới thì nên mua AB, còn nữ thì nên mua Lead (cho nó nữ tính).

Chúc bạn tìm được xe như ý!

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

TỚ mua Lead bạc hôm 3/10/10 là 35,4 triệu. (ở Kường Ngân sáng hôm đó giá còn 36,2 cơ). Cả đăng ký, mua các loại phụ kiên, dán...tổng chi phí hết 39,4 triệu. Còn chất lượng cùng là hãng Honda thì như nhau thôi bạn ạ. Cứ nên mua ở đâu gần nhà mình nhất để đi bảo dưỡng định kỳ cho tiện bạn ạ.
Giá này so với tháng trước đắt hơn khoảng 1,5 triệu.