Chất lượng xe Wave RSX như thế nào?

Thằng em mình sắp đi học xa nên mình muốn mua tặng nó con xe Wave RSX mới, theo các bác thì xe này chất lượng thế nào và đi có ăn xăng không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Wave RSX 2014 hiện nay đã được thay đổi rất tích cực về mặt thiết kế, cho ngoại hình trẻ trung, mạnh mẽ hơn, trong đó bản phun xăng điện tử Fi có công suất 8,8 mã lực được cho là mạnh mẽ hơn đời trước 8%, tiết kiệm xăng nhiều hơn 15%. Tuy nhiên, giá bán 24 triệu đồng cho bản cao nhất theo mình thấy là khá đắt tiền, nếu nó ở quanh mức 20 triệu đồng thì sẽ dễ thu hút người mua hơn.