Tại sao xe Suzuki Sport lại đắt đến thế?

Mình thấy chiếc xe này dân miền Nam rất hay đi, kiểu dáng và chất lượng cũng không có gì đặc biệt mà sao giá của chúng lại lên đến tận hơn 50 triệu nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Con su xì po này tôi thấy nó thế này: - 1 con xe gắn động cơ " máy cắt cỏ" nhanh hỏng và hao xăng. Động cơ được lắp trên 1 bộ khung sườn èo ọt giáng nữ nhưng cố tỏ vẻ nam tính bằng cách lắp thêm tay côn. - tuy dàn sườn yếu ớt, lốp xe bé tẹo mỏng manh yếu ớt, hệ thống phanh rẻ tiền nhưng được " dân chơi" phóng với tốc độ bàn thờ, tranh nhau giải lư hương vàng.
Trả lời 8 năm trước
bạn muốn bán bao nhiêu là quyền của bạn,còn mua hay không là chuyện của bạn nên dừng hỏi tại sao giá thế này thế nọ....hiện nay chúng ta đang sống trong môi trường luôn có quá nhiều điều bất hợp lý ,mà ai ai cũng thấy và biết hết như xăng dầu,điện nước tăng giá hay truyền hình cáp cắt đài ,đổi kênh hết sức tuỳ tiện, chẳng cần hỏi khách hàng mà tiền thì cứ thu đủ thiếu là cắt liền...thì có ai làm được hay thắc mắc để nhờ ai đó mà giải quyết được điều gì đâu ?
Trả lời 8 năm trước
Bác có nhiều kỷ niệm với dòng xe này mà hỏi thế em xin thua. Em chỉ nhớ về Suzuki Sport thời ấy thế này: Ngàn lời anh nói không bằng làn khói Xì po!
Trả lời 8 năm trước
Thì bán giá trên trời, ai muốn làm người cõi trên thì vô tư mà mua đi. Bán giá thấp quá người trần gian mua hết. Toàn hàng dựng lại không, có máy móc nào toàn chạy đua mà sau 15 năm còn zin 100% đâu. Vậy mà cứ cắm đầu vào mua.
Trả lời 8 năm trước
Vì SUZUKI xì-po là hàng hot với đa số giới trẻ và một phần của người đứng tuổi hơn nữa giờ Xì-po không còn sản xuất nữa nên khan hiếm và giá sẽ bị đẩy cao... thế thôi