Có nên bọc da cho ghế ô tô?

Có nên bọc da cho ghế ô tô không các cụ, liệu để lâu thì nó có gây mùi khó chịu không nhỉ, các cụ tư vấn cho em với ạ.

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn đang chạy xe tải, xe bus, hoặc xe nào dùng quạt chứ không xài máy lạnh. Chỉ dòng xe ngày xưa hoặc xe thấp cấp mới xài ghế Nỉ. Chưa thấy xe nào tầm tiền 1 tỷ trở lên mà xài nỷ hết, thậm chí dòn 700tr giờ cũng ghế da hết rồi. Nói vậy chắc bạn hiểu.
Trả lời 8 năm trước
Ghế nỉ thoáng mát hơn á? Ghế nỉ thường dùng cho các thị trường có khí hậu lạnh (hàn quốc, châu âu,...). Về VN là bác cứ phải bọc da, không thì mùa hè nóng + mưa là ghế nỉ hôi lắm. Đừng nói là do không sạch sẽ mà bị hôi nhé; ví dụ như trời mưa chỉ cần bác mở cửa xe ra - vào thôi là nước mưa đã dính được chút vào ghế; hoặc mùa hè đi bộ ra chỗ lấy xe mà mồ hôi toát ra, chỉ cần ngồi vào ghế nỉ (trong lúc điều hòa chưa kịp mát) thì...
Trả lời 8 năm trước
Không biết giải thích thế nào chứ Tôi đã ngồi trên 3 xe của Toyota (Hilux ghế nỉ, Fortuner và Prado ghế da) đi quãng đường 250km thì tôi thấy ngồi Hilux là thoải mái và đỡ nóng mông nhất
Trả lời 8 năm trước
Nỉ hôi và dễ ám mùi,da dễ lau chùi,vệ sinh,sang hơn,còn chuyện thoáng hay ko thì như nhau thôi,nếu nỉ ngồi có mồ hôi sẽ thấm vào ghế,da thì ko,ngồi xe có máy lạnh lo gì thoáng hay ko.
Trả lời 8 năm trước
Xét về nguyên tắc, chất liệu da sạch sẽ, dễ làm vệ sinh và đặ̣c biệt là không giữ nhiệt lâu như chất liệu nỉ. Vì vậy mà bọc ghế da sang hơn, đắt tiền hơn ghế bọc nỉ. Nói về da, tuy nhiên, "da kia cũng có 3-7 "đường" ! Da thuộc thủ công, không tuân thủ đúng quy trình xử lý, sẽ cung cấp dồi dào mùi hôi và mầm bệnh. Chúc bạn tìm được đúng nguồn da tốt, đáng đồng tiền