Theo thị trường giá xăng,các chuyên gia chỉ em xe nào là tiết kiệm nhất?

thời bây giờ nên mua xe ít ăn xăng nhất? nhưng em lại ko biết xe nào là nên mua? chiếc atila của em uống xăng wá 25k/1lít? giúp em với?
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
mua furture neo f1 đời mới nhất...có máy fun xăg j đó....tiết kiệm xăg nhất...từ furture II đã có truyền thốg tiết kiệm xăg...e thấy từ xe bạn xe và đag chạy con neo thấy vậy.....nói chug honda thì bền nhất..... Nếu mấy bro nói : "Xe Honda bây giờ chỉ bán cái "tiếng" thôi, với lại phụ tùng thông dụng. Xe honda do honda VN làm thì chỉ đạt TCCL của VN thôi." thì yamaha ,suzuki cũg thế...ráp ở vn cũg chất lượng vn thui...thì mình ở vn chọn hãg chất luợng nhất vn là đc rùi.....lưu ý là đừng mua wave rs....máy 100cc mà yếu kinh....chạy mau xuốg máy......6thág là xuốg rỏ rệt....ko bít fải e xui ko nhưg thấy chán wá là bán liền....
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 16 năm trước
Nếu bác giàu,muốn đi xe tay ga thì nghe nói xe SCR là ít tốn xăng, giá cỡ 35tr. Còn nếu mua ko nổi thì lựa mấy loại xe số của honda mà đi như Future Neo,Wave S, Wave RS...