Xin hỏi các bác hiện tượng chế xe máy toát mồ hôi là bị làm sao ạ

ha
Trả lời 11 năm trước

Hiện tượng đổ mồ hôi và đóng tuyết đều từ một nguyên nhân mà ra: do xăng bay hơi mạnh nên các bộ phận quanh nó lạnh đi. Ở tây, do nhiệt độ môi trường lạnh nên khả năng đóng tuyết có thể xẩy ra, ở ta thì chỉ làm lạnh thân chế hòa khí và làm đọng nước mà ta gọi là đổ mồ hôi.
Xe 2b của em thì sờ chỉ thấy mát đi thôi (mặc dầu CHK ở ngay sau động cơ khá nóng) chứ chưa thấy đổ mồ hôi. Việc cụ tả nó sùi bọt thì em chịu, cụ có thể mô tả bằng hình ảnh thì dễ hình dung hơn. Nhưng nếu hiện tượng đổ mồ hôi quá mạnh, khả năng là xe cụ luôn ở mức độ ga cao, hoặc họng ga bị chỉnh hơi bị hẹp hơn bình thường.