Đi quá tốc độ 49/40km thì bị phạt bao nhiêu ạ :(

Tình hình hôm trước em đi từ Chí Linh -> Hà Nội qua đoạn Thị Trấn Phố Mới ( Quế Võ-BN) QL18 thì bị mấy bác CA bắn tốc độ. Mấy ảnh zô em vào thì bảo em chạy quá tốc độ 49/40km và giữ của em cái bằng Lái xe kêu hôm nào qua kho bạc nhà nước nộp phạt. Không biết bị phạt bao nhiêu nhỉ? Anh nào PRO trả lời em phát rõ ràng được càng tốt anh nha để em còn biết đường chuẩn bị tiền :(  ăn mì tôm cả tháng oài.

Phạm Thị Hậu
Trả lời 13 năm trước

Bạn chạy quá tốc độ 49/40km/h tức là bạn đã chạy vượt quá tốc độ cho phép 9km/h. Theo nghị định 34 thì "Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với người điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 05 km/h đến dưới 10 km /h". Lần sau kiểm soát tốc độ khi tham gia giao thông nha bạn.