Cho mình hỏi thuê xe 16 chỗ ở đâu là rẻ nhỉ?

Mình muốn thuê xe 16 chỗ, đi 2 chiều: từ Hà nội lên bắc giang và ngược lại. Bạn nào có địa chỉ thuê xe giá cả phải chăng thì thông báo giúp cho mình với nha! Thank mọi người![@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[red]http://www.vatgia.com/raovat/3610/94259/cho-thue-xe-4-7-16-cho-gia-re-bat-ngo-day-!!!.html[/red] Ở đây thấy có địa chỉ, bạn thử xem!
Nguyễn Cường
Trả lời 15 năm trước
[font_4][size_4][center]Bạn tham khảo trên www.thuexehanoi.vn Giá cả cực tốt, xe đẹp 2007, 2008. Hiện nay công ty chúng tôi có 01 dàn xe chuyên cho thuê phục vụ đưa đón sân bay, đi làm việc, họp hành, Hà Nội city, đón dâu đám cưới nội thành, tour du lịch, lễ hội đền chùa ... Dàn xe 4 – 45 chỗ ngồi sang trọng gồm có: Dàn Mercedes S500, Dàn Mercedes E240, Camry 2008, Dàn Innova G, Lexus ES300, Acura MDX 3.7 TECHNOLOGY Sx 2008, Honda Civic, County 29 chỗ, Aero Space 45 chỗ … Có hoá đơn VAT, hợp đồng thuê xe, giá rẻ, thuận tiện giao dịch. Chào mừng bạn đến với website: www.thuexehanoi.vn Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết giá và lịch xe: Tel: 04.66723776 Hot Line: 090.2107967 _ 097.4408883 Email : cuongnvdt6k41@gmail.com Yahoo Messenger : cuongnvdt6_k41@yahoo.com [/center][/size_4][/font_4]
Đỗ văn Trung
Trả lời 15 năm trước
Mình và các bạn mình hay thuê ở chỗ Anh Đức. bạn liên hệ nhé, anh ấy ở Thanh Xuân nhé. 0123 727 4333 Vừa rẻ vừa đam bảo.
thaihongvan
Trả lời 14 năm trước
Ban ơi. bạn thử gọi đến cty DND xem sao.Mình chuyên đặt xe ben đấy mỗi khi bên mình tổ chức sự kiện gì đều gọi xe bên đấy, Vì bên đấy giá rẻ ma xe đẹp hơn những nơi mình từng đặt. Nên nơi mình thường đặt time gần đây là cty DND ở số 11, nguyễn thị định.Số đt: 04.35562169 ( Gặp Ms Vân)/ 0989.383.685. trước giờ mình vẫn làm việc với điều hành xe Ms Vân. chúc bạn lựa chọn được nơi tin cậy!
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 12 năm trước

Call tớ: 0973071642. CÓ giá trên web luôn để bạn tham khảo. http://chothuexe24.com

Đặng Quỳnh Lộc
Trả lời 12 năm trước

Xin chào....!!!

Bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi ở đâu Bắc Giang vậy???

Bạn nói cụ thể mình sẽ cho bạn giá tốt nhất!!!

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ điện thoại: 0912.206.287

Hoặc truy cập vào website công ty mình bằng cách click vào đường dẫn sau: cho thuê xe