Làm bằng lái xe máy ở đâu ấy nhỉ?

Tớ cần làm cái bằng lái nhưng lại không biết làm ỏ đâu cho tiện. Tớ đang làm việc ở phố Huế (Hà nội) mà lại làm cả ngày và buổi tối không có thời gian đi học. Ai có thể chỉ cho mình một chỗ học bằng lái ở gần khu vực của mình không nhỉ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra trường trung học GT VT - Huế. Hix vì tớ không ở Huế nên vừa mới hỏi đứa bạn được thế thôi ấy ạ. Bạn không nói rõ bạn ở khu vực nào nên tớ chỉ hỏi được chung chung thế thôi... Bạn ở khu vực nào?
nguyen thi cam thu
Trả lời 15 năm trước
hay thế mình cũng đang tìm mà chưa biết ở đâu.mya mà thấy ở trang này
Mr. Linh
Trả lời 15 năm trước
[size_4]*** Chúng tôi liên tục tuyển sinh, đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe các hạng [b]B1, B2, C, D, E...[/b]vào các tuần trong tháng tại Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Phú Thọ... - Hồ sơ gồm: CMTND phô tô 2 mặt, 12 Ảnh 3x4. - Nhận thẻ học viên ngay sau khi nộp hồ sơ. - Lịch thi trong vòng 01--->03 tháng kể từ nộp hồ sơ. - Nhận bằng lái sau khi thi 2 - 4 tuần. - Mọi chi tiết về lịch học, thi và học phí vui lòng liên hệ: + Văn phòng tiếp nhận hồ sơ Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo Lái Xe Số 10 Bộ Quốc Phòng - 283 Trần Khát Trân - Hà Nội + Mr. Linh: 0974 222 114 + Mail: mr.thelinh@hotmail.com + Nick: mr_linh114@yahoo.com. *** Ở Hà Nội thi tại Học Viện CSND. *** Nếu cần bằng nhanh liên hệ trực tiếp được tư vấn tốt nhất. ===>Lưu ý: Học viên ở xa sẽ được hỗ trợ miễn phí chỗ trọ.[/size_4]
do dang khanh
Trả lời 14 năm trước

Để hỗ trợ cho doanh nhân Việt Nam thường xuyên đi công tác, du lịch, học tập và định cư ở nước ngoài nhưng chưa có bằng lái xe ôtô 4 bánh quốc tế.

Công ty chúng tôi nhận làm thủ tục chuyển bằng lái xe Việt Nam sang bằng quốc tế cho người Việt Nam có nhu cầu.

Bằng lái xe sử dụng được cho 192 nước trên thế giới và có hiệu lực 10 năm.

Thủ tục gồm:

- Bằng lái xe ô tô Việt Nam còn thời hạn (1 bản chính).

- Passport

- Thời gian: 2 -3 tuần

Đào Hồng Hưng
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem tại đây nhé. Mình đã làm ở đây rồi. Thủ tục khá đơn giản, họ lại nhiệt tình nữa:

http://vn.360plus.yahoo.com/lambanglaixe

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể có bằng lái xe nhanh nhưng không nên lái xe quá nhanh nhé :)

PHUONGDONG
Trả lời 13 năm trước

Thông báo Thi GPLX môtô
V/v tổ chức thi giấy phép lái xe vô thời hạn
Kínhgửi:…………………………
Nhằm phục vụ cho tất cả các bạn có bằng lái xe máy.
Trường đào tạo lái xe phối hợp với trung tâm đào tạo phuongdong tổ chức thi bằng lái xe cho tát cả các bạn.
Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần.
Người nhận hồ sơ :Trung tâm Phương đông
Điện thoại : 04 6275 7777 Mobile: 0933668666
Địa điểm học : Tại trung tâm Phuongdong 01 buổi thứ 7 hoặc chủ nhật.

Lệ phí hồ sơ và học luật : 140.000 đồng
Lệ phí thi: 100 nghìn
Hồ sơ : Giấy chứng minh photo 2 mặt.
8 ảnh3x4 yêu cầu áo có cổ.
Ngoài ra trung tâm hoàn tất hồ sơ cho bạn
· Bạn sẽ có bằng lái xe trong vòng 7 – 15 ngày
Lưuý: - Trung tâm mở lớp liên tục các tuần trong tháng
- Đang trong thời gian làm bằng vô hạn
- Trung tâm cho mượn xe để thực hành và thi

Trung tâm không mua bán GPLX và không thu thêm khoàn tiền nào khác dưới mọi hình thức
trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi, chúng tôi mong rằng sẽ phục vụ các bạn dc tốt hơn

Địa chỉ: 50 Phố Mai Dịch – Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0462.779.779 - Di động: 0933 668666
Địa chỉ: 724 Đường láng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.6275.7777- Di động: 0933 668666

mr trung
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuexedulichgiare

Thông báo Thi GPLX môtô
V/v tổ chức thi giấy phép lái xe vô thời hạn
Kínhgửi:…………………………
Nhằm phục vụ cho tất cả các bạn có bằng lái xe máy.
Trường đào tạo lái xe phối hợp với trung tâm đào tạo phuongdong tổ chức thi bằng lái xe cho tát cả các bạn.
Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần.
Người nhận hồ sơ :Trung tâm Phương đông
Điện thoại : 04 6275 7777 Mobile: 0933668666
Địa điểm học : Tại trung tâm Phuongdong 01 buổi thứ 7 hoặc chủ nhật.

Lệ phí hồ sơ và học luật : 130.000 đồng
Lệ phí thi: 100 nghìn
Hồ sơ : Giấy chứng minh photo 2 mặt.
8 ảnh3x4 yêu cầu áo có cổ.
Ngoài ra trung tâm hoàn tất hồ sơ cho bạn
· Bạn sẽ có bằng lái xe trong vòng 7 – 15 ngày
Lưuý: - Trung tâm mở lớp liên tục các tuần trong tháng
- Đang trong thời gian làm bằng vô hạn
- Trung tâm cho mượn xe để thực hành và thi

Trung tâm không mua bán GPLX và không thu thêm khoàn tiền nào khác dưới mọi hình thức
trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi, chúng tôi mong rằng sẽ phục vụ các bạn dc tốt hơn

Địa chỉ: 50 Phố Mai Dịch – Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0462.779.779 - Di động: 0933 668666
Địa chỉ: 724 Đường láng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.6275.7777- Di động: 0933 668666

Tô Văn Tiệp
Trả lời 12 năm trước

Hiện mình đang tổ chức học và thi lấy giấy phép lái xe máy cho sinh viên và mọi công dân trên 18 tuổi ở trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Mình có thể nói sơ qua về thủ tục và hình thức thi như sau:

- Hồ sơ gồm có: + 6 ảnh 3*4 ( yêu cầu áo có cổ )

+ 1 bản chứng minh thư photo ( không cần công chứng ).

- Lệ phí : + 150 nghìn đồng nộp cùng khi nộp hồ sơ

+ 100 nghìn đồng nộp khi bước vào phòng thi lý thuyết.

- Hình thức thi : gồm 2 phần ( lý thuyết và thực hành)

+ lý thuyết thi trắc nghiệm 15 câu. 12/15 là đạt

+ thực hành 4 bài thi đi liên tiếp. thang điểm 100. 80/100 là đạt.

Do bạn đi làm suốt nên mình có thể sắp xếp cho bạn vào thứ 7 hoặc chủ nhật cho bạn thi.

Thi vào 1 buổi sáng là xong khi nào có bằng mình sẽ lấy giúp và trả bạn tại trường DHBK Hà Nội.

Nếu bạn muốn không cần học mà vẫn chắc chắn đỗ thì bạn phải đóng thêm 200 nghìn. Mình sẽ

đảm bảo cho bạn đi thi chắc chắn là đỗ 100%.

Nếu bạn quan tâm bạn có thế liên lạc với mình qua sdt 0979.944.047 Mình tên là Tô Văn Tiệp!

Good luck!

Mạc Đức Hòa
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

mình nhận làm bằng xe máy liên tục trên toàn bộ hà nội với mức giá cực gì ưu đãi và có dịch vụ nhận hồ sơ tận nhà và trả bằng với chi phí chỉ 20k.

làm bằng xe máy với:

hồ sơ thường: 150k

hồ sơ víp ( chắc chắn đỗ) 300k.

và khi đi thi nộp 100k lệ phí thi ngoài ra bạn k phải chịu bất kì 1 khoản phí phát sinh nào nữa.

bạn có thể tham khảo tại. làm bằng xe máy.

khi nào có ý định làm bằng xe máy hãy nhấc máy lên và gọi cho mình nhé. 01656121109