Tôi muốn mua 1 chiếc xe tải 1.25 t mà không biết mua loại nào cho hợp lý?

Lê Anh Giang
Trả lời 14 năm trước

Xe tải nhẹ chạy đường ngắn thì mua Vinaxuki là hợp lý, giá thành lại rẻ mau lại vốn

Huyndai, hino ... mấy dòng này tải nặng đường xa thì ok nhưng mà đi đường ngắn thì phí quá ...

Bên em chuyên kinh doanh ô tô tải, có gì gọi cho em theo số này 0906.990.004

Trịnh Quốc NInh
Trả lời 14 năm trước

bạn muốn mua để kinh doanh hay không kinh doanh.

có nghĩa là dùng để chở cho khách hay chở cho gia đình?

và bạn chở xa hay chở như thế nào? bạn muốn mua loại thùng bạt, thùng lửng hay thùng kín...?

có rất nhiều loại xe nhưng mình thấy xe hyundai là đi được. mình thấy xe suzuki nó đi hơi kém về phần máy với lại kiểu dang cũng không đẹp bằng hyundai. dùng lâu dài bạn nên dùng hyundai.

giá của nó: xe porter 1,25 tấn thùng bạt, lửng, kín giao dộng khoảng 310tr - 320tr gì đó. thị trường xe đang khan hàng loại xe porter 1.25 tấn. bạn muốn mua thì khoảng hơn tháng hoặc 2 tháng mới có hàng.

nếu muốn có hàng luôn bạn có thể tham khảo tại cửa hàng otomienbac tại gian hàng đảm bảo của vật giá. hoặc tham khảo qua wepsite www.otomienbac.vn

chúc bạn mua đựoc xe ưng ý!