Ai biết trả lời giùm em Tuyến xe Hoàng Long từ Bắc vào Nam hết bao nhiêu giờ Và bắt đầu khởi hành từ đâu

Ai biết trả lời giùm em Tuyến xe Hoàng Long từ Bắc vào Nam hết bao nhiêu giờ Và bắt đầu khởi hành từ đâu Em o Nam Định mà kô có tuyến xe Hoàng Long đi qua kô biết muốn đi thì phải đón xe từ đâu nữa
phan anh nguyet
Trả lời 16 năm trước
gà quá,bạn vào bến xe Lương Yên nhé chạy mất chưa đầy 48 tiếng thôi.
tranhoang
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ducbk[/b] gà quá,bạn vào bến xe Lương Yên nhé chạy mất chưa đầy 48 tiếng thôi.[/quote]Sặc em lại phải bắt xe lên Luong Yen 50Km nữa mới đi đựơc mà đi những 48 tiếng thì em đi tàu có 36 tiếng còn nhanh hơn