Xin cho mình hỏi GPS có thể dùng tốt ở Việt Nam được không?

Mình đang du học ở Malaysia và thấy bạn mình dùng GPS rất hay nên mình muốn mua 1 cái mang về Việt Nam dùng. Xin cho mình hỏi với đường phố ở Việt Nam thì có dùng GPS tốt không nếu lái xe 4 bánh?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là tốt rồi. Tuy nhiên ở các thành phố lớn thì mới có bản đồ chuẩn và đường xá ở HN thì cũng hay thay đổi, nếu bạn mua ở malay mình nghĩ về VN bạn sẽ phải ra các của hàng chuyên GPR để nạp lại phần mềm và bản đồ VN đấy.