Giá xăng giảm 500 đồng/lít từ 21h tối nay (27/05/2010)

Chiều nay 27/5, Bộ Tài chính đã ra văn bản thông báo về việc điều hành giá và sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, theo đó bắt đầu từ 21h cùng ngày, giá bán lẻ mặt hàng xăng sẽ giảm 500 đồng/lít.

Giá xăng giảm 500 đồng/lít từ 21h tối nay
Người tiêu dùng vui vì giá xăng đã giảm.

Thông báo số 168 /TB-BTC nêu rõ, sau khi trao đổi, thống nhất với Bộ Công Thương, Bộ Tài chính yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối thực hiện các công việc: Giảm giá bán lẻ mặt hàng xăng 500 đồng/lít (mức giảm đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Mức giảm giá bán mặt hàng xăng được áp dụng vào thời điểm thích hợp do doanh nghiệp quy định trong ngày 27/5/2010 từ khi Thông báo này có hiệu lực (21h ngày 27/5).

Ngoài ra Bộ Tài chính cũng yêu cầu, giảm mức sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với mặt hàng xăng từ 500 đồng/lít xuống còn 200 đồng/lít kể từ ngày 28/5/2010.

Giá bán các mặt hàng dầu và mức sử dụng Quỹ Bình ổn giá đối với các mặt hàng dầu (điêzen, ma dút, dầu hoả) vẫn tiếp tục thực hiện như hiện hành.
(Theo Dantri)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Giảm 500đ/l,nhưng lại đong thiếu thì cũng như kiểu đại hạ giá 50% của 200% ý mà. Chẳng có nghĩa lí gì

Haiz!! cứ cái đà này thì... đi làm ko biết có đủ tiền đổ xăng không đây, bác nào mà đi xe tay ga thì ốm đòn,mấy con xe dòng đấy cứ gọi là là.. uống xăng như uống bia

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Ức chế vãi

Giảm 500đ/l - không biết ai cắt rốn cho mấy cái thằng KD xăng dầu nài.hị hị

Giảm đến 3 lần không bằng một lần tăng, mà thời gian mỗi lần giảm lại lâu chứ (lúc tăng sao mà tăng nhanh thế )