Mình đang muốn mua xe máy enjoy của SYM trả góp?

Mình ko có hộ khẩu HN, đang đi làm. Ai biết mua ở đâu và thủ tục thế nào?Chỉ giúp mình với. thanks!

Lưu Thanh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Bạn oi mua xe tra góp làm gì ha bạn, chết đắt ra bạn ah.cái xe này có đáng bao nhiêu đâu bạn cố gom góm vài tháng là dc mà chứ bạn mà mua theo kiểu trả góp thì tự nhiên mất thêm mấy triệu nữa đó, đừng vì nhưng câu nói nghe có vẻ rất hay của những hình thức mua xe trả góp ma k tính đến sự sâu xa của nó. mình ở Hà Đông mới mua xe này dc ít ngày giá 15tr 3 ban ah. chứ nếu bạn mà mua theo kiểu trả góp chắc bạn phải bỏ ra khoảng 3-4 triẹu nữa bạn ah, nên tính toán ky ban nhé !

- chúc ban chọn dc xe ưng ý .