Anh nào biết rõ về việc làm lại biễn số xe cho em hỏi?

Trên đường đi học về em chạy bị xụp ổ gà thế là rớt biễn số xe . Mà quê em ở Đồng Tháp không thể về liền bây giờ liệu em có thể làm biển số xe trên TP HCM luôn không? Anh nào biết rõ chỉ em dùm.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hộ khẩu ở đâu thì làm biển số ở đó, nếu muốn làm biển số ở HCM thì phải nhờ người thân có hộ khẩu ở HCM đứng tên cavec dùm
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thế ko có dịch vụ nào làm bảng số lại àk...đại loại như bảng số bị mờ, gãy nhưng ko mún vào CA làm thì họ có thể làm lại cho mình, tuy là giả nhưng vẫn giống như biển số thật
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem hồ sơ xe và giấy chứng nhận của công an nơi bạn đang ở lên phòng csgt nơi bạn đăng kí làm lại nếu ở HN thì ra chợ trời search lúc đầy ra trên dươi 100k còn làm lại thì hơi phức tạp một chút ít