Mua xe nước ngoài về VN giá chênh bao nhiêu? Phải nộp thuiế gì?

Các bác cho em hỏi nếu đặt chiếc Chevrolet Camaro giá bên Mỹ là 23000$ vậy về đến Việt Nam thành bao nhiêu nghàn? Cần nộp những loại thuế nào? Xin cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác nên hỏi cụ thể những công ty chuyên nhập xe mới để giảm thuế, tính sơ qua chưa kể vận chuyển bảo hiểm: - Thuế nhập khẩu 83% - Thuế tiêu thụ đặc biệt 50% - VAT 5% - Các loại phí khác Nếu nhập đúng giá 23 ngàn thì về Việt Nam không dưới 66 ngàn bác ạ.