Cho em hỏi có người bán chiếc max cũ 3 triệu nhưng máy hư rồi giờ có nên mua hay không?

[):D(]
lycaohongquan
Trả lời 15 năm trước
Xe hư rồi nhưng mà nó hư tới cở nào, tiền sẽ bỏ ra sữa xe sẽ hết bao nhiêu có bằng mua xe mới không, mà bây giờ thì xe máy mua rất rẽ thì làm sao mà phải đi mua xe hư về sữa làm gi cho mất công, mua xe nào vừa túi tiền minh được rồi chứ mua trâu què về biết sẽ chữa hết bệnh nó không hay lại phải tha cục sắt về.
pham anh trang
Trả lời 15 năm trước
mã cũ máy hư thì làm gì được hả bạn ? trừ khi bạn bỏ thêm vào mua thêm chiếc mã không giấy thay nguyên lốc máy qua thì ok ! mình có con mã nhật đã độ nhìn là nghiền kẹt tiền càn bán giá để tiễn em nó ra di la 4.5tr ! có hứng thú thì liên hệ ! sdt 0973892132 gặp Tr@ng
Lamborghini
Trả lời 15 năm trước
[blue][b]Xe máy hả xe máy mà máy hư rồi [:D] Vậy mua về lắp cho nó bộ bàn đạp nữa là ok [-(:D)-][/b][/blue]