Sim cua minh bi khoa lam the nao su dung lai?

bac oi! em co cia sim thuoc mang viettle(01679265604)do nhap nham mat khau khoa sim va mat khau PUK nen da bi khoa bac nao biet giup em voi!!thak you nhieu!!!!!!!!!!!!
Nguyễn Thiên Duy
Trả lời 15 năm trước
ah` Uh` ! Đối với điện thoại +vì bạn đã nhập sai mã nên bị khóa mã puk cách tốt nhất là bạn mang điện thoại đến của hàng sửa chữa điện thoại để họ giúp chạy phần mềm để bẻ khóa puk cho hay bạn đến địa chỉ 34 hoàng ngọc phách chúng tôi sẽ giúp bạn Đối Với sim bạn nên mang đến trung tâm của việt theo họ sẽ giúp bạn chỉ mất 19.000vnd thôi Xin Chào!