Mạng di động?

Tôi hiện đang sử dụng điện thoại hiệu mo-to-ro-la W220.khi nhắn tin cho dịch vụ 8339 thì được tin trả về trong "tin trình duyệt" nhưng khi tải xuống thì được thông báo là lỗi kết nối .Mong được sự giúp đỡ
Trả lời 16 năm trước
Gửi đến 8339 là để nhận cái gì thế hả bạn? Mình ko rõ bạn muốn tải cái gì? W220 của bạn ko support nhiều lắm. Trước khi gửi tin bạn nên xem thông tin bạn cần có phù hợp với máy của bạn hay ko? Để tránh gửi tin mất tiền oan mà ko đc gì [:-S]