Để tải bài hát trên mạng vào máy điện thoại di động làm thế nào?

tu
Trả lời 16 năm trước
Tùy xem điện thoại loại gì, có kết nối máy tính được không, máy hỗ trợ những định dạng nhạc nào,... Công việc đơn giản là tải bài hát về máy, kết nối máy tính rồi copy nhạc vào hay copy vào thẻ nhớ(nếu có)
Trả lời 15 năm trước
don gia a noi cap xong sau do danh gôgle sem no day
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Dau tien ban vao trang www.nhac.vui.vn chon bai hat sau do click chuot phai vao chu download chon "save target as" va chon o dia luu vao. Doi voi may laptop va dien thoai co bluetooth thi ban truyen tai cho nhau.con khong co bluetooth thi dung cap usb ma truyen qua. Chuc ban thanh cong!chao ban.
Bùi Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều cách để tải nhạc vào điện thoại di động. Có thể tải trực tiếp nếu điện thoại của bạn có thẻ nhớ, truy cập được mạng internet thì bạn vào một trang dowload ca nhạc sau đó chọn bài hát và tải về là được. Còn không bạn dùng dây kết nối USB qua máy tính với điện thoại để tải về (phải tắt nguồn điện thoại bạn nhé). Cách nữa là bạn dùng máy có bluetoothgửi nhạc từ máy đó sang máy của minh (máy của mình phải có bluetooth và ở chế độ mở). Trường hợp điện thoại không có dây nối USB thì bạn không lo, chỉ cần có một đầu đọc thẻ đa năng (có bán rất nhiều ở cửa hàng điện thoại) bạn cắm thẻ nhớ của mình vào và cắm vào máy tính sử dụng như 1USB bình thường. Chúc bạn thành công.

nguyen dang
Trả lời 11 năm trước

minh cung ko biet :))

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

tra google thử xem bạn