Redmi note 3 (3Gb RAM) và BB Classic, nên chọn điện thoại nào?

E đang phân vân và đứng trước 2 sự lựa chọn. 1 là e Redmi note 3 mới chính hãng. Và 2 là BB classic máy qua sử dụng.
Về dòng BB thì e cũng có dùng qua 1 thời gian với Bold 9000 và BB Q10. Cảm giác ok với hđh của BB.
Android thì e dùng qua rất nhiều đời máy nên các bác k phải lo về phân biệt hđh phần mềm.
E là ng dùng bình thường, thường xuyên đọc báo, lướt facebook và hay check mail.
E không chơi game ạ.
Mong bác nào có kinh nghiệm về 1 trong 2 em máy trên , thì chia sẻ giải đáp thắc mắc cho e nhé ạ.
Em cảm ơn các bác nhiều!

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Nếu thích os của bb và đủ dùg thì tùy. Còn m thì cứ ios android mà tới

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 3 Pro 32GB (3GB RAM) Gray đi bạn ơi, giá bây giờ cũng chỉ 3,6 triệu thôi đấy

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Mình đang rất hài lòng với Xiaomi Redmi Note 3 32GB (3GB RAM) Gray mà ko hề muốn đổi máy, bạn tham khảo nhé