Xiaomi Redmi note 2 và iPhone 4s, nên chọn điện thoại nào?

Cả 2 chiếc điện thoại này đều có giá khoảng 3 triệu đồng, theo các bác thì em nên mua điện thoại nào nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
iPhone 4s chỉ hợp với các em gái thích khoe khoang thôi, xiaomi Redmi note 2 đáng mua hơn :)
Trả lời 9 năm trước
IPhone 4s cho dễ dùng bạn ạ :)
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn không mua Redmi note 3 nhỉ, mình thấy con ý dùng tốt mà

Chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không. Nếu muốn mua Redmi note 3 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%203

Trả lời 8 năm trước
Redmi note 2 nhé bạn. Con Redmi note 2 này có những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD chất lượng hiển thị xuất sắc
Phần mềm giao diện đẹp, nhiều tính năng thông minh
Khả năng cập nhật phần mềm nhanh
Có cổng hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị điện tử
Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khoảng 30 phút đầy 50% pin
Giá bán cạnh tranh
Nhược điểm:
Chất liệu nhựa gia công chưa thật sự tốt
Camera chụp ảnh trung bình
Không có tính năng chạm hai lần sáng màn hình

Nếu muốn mua Xiaomi redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/redmi+note+2.spvg